Chính sách bảo mật thông tin

I. Thu thập thông tin cá nhân

Ban quản trị sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email của Khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Thông tin này sẽ được mã hoá và lưu vào hệ thống. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Ban quản trị sẽ sử dụng các thông tin thu thập được vào các mục đích:

*) Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại, email 

*) Giải đáp thắc mắc khách hàng

*) Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về các khóa học và chương trình khuyến mãi 

*) Thực hiện các bản khảo sát khách hàng 

*) Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

Ban quản trị cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo, Ban quản trị sẽ gửi thông báo cho Khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Ban quản trị sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động. Ban quản trị sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của Chúng tôi. Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Ban quản trị.

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Học viên đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

*) Ban Quản Trị

*) Cơ quan nhà nước có thẩm quyền

*) Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Học viên (nếu có)

V. Phương thức để Học viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Học viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc bủy bỏ bất kỳ thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản của mình hoặc liên lạc với Ban quản trị để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste.

VI. Kiểm soát thông tin trên Ứng dụng

Ban quản trị có quyền kiểm soát mọi thông tin được đăng trên website.

Với mọi bình luận và đánh giá trên Ứng dụng, Ban quản trị nghiêm cấm đăng tải các bình luận có nội dung không liên quan đến nội dung Khóa học, các bình luận có tính chất bôi nhọ Giảng viên, xuyên tạc thông tin, các đường dẫn, thông tin có nguy cơ gây hại đến cho người đọc.

Ban quản trị sẽ kiểm tra, kiểm soát mọi bình luận được đăng tải liên quan đến Khóa học công khai. Trong trường hợp nhận thấy các bình luận vi phạm vào quy định đăng tải thông tin, Ban quản trị có quyền xóa bỏ các nội dung thông tin mà không cần báo trước.

Danh mục bài viết

Khóa học nổi bật

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm bài viết

0868.004.003