Đăng ký làm giảng viên

Thỏa sức đam mê, gia tăng thu nhập, kết nối cộng đồng


Khám phá tiềm năng của chính bạn

Bạn là kỹ sư, chuyên gia hay người đi làm có chuyên môn, kinh nghiệm trong một mảng nào đó và muốn chia sẻ những kiến thức này tới nhiều người hơn. Để lan tỏa kiến thức, truyền cảm hứng tới mọi người, giúp mọi người giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Đồng thời giúp Bạn có thêm thu nhập thụ động, kết nối cộng động và quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn.

Hãy đăng ký để trở thành Giảng viên của Kênh Xây Dựng ngay hôm nay, rất nhiều những điều thú vị và mới mẻ đang chờ đón Bạn.

 • Lan tỏa tri thức tới cộng đồng
 • Xây dựng thương hiệu cá nhận tới hàng triệu học viên
 • Thu nhập thụ động không giới hạn, chính xác và minh bạch
 • Tham gia vào cộng đồng giảng viên là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác...

3 bước triển khai khóa học

Cùng nhau làm việc để tạo ra những điều tuyệt vời

Bước 1

Trao đổi, hợp tác

Bước 2

Sản xuất khóa học

Bước 3

Phân phối khóa học

 • 1. Trao đổi, hợp tác

  Kênh xây dựng và Bạn sẽ cùng trao đổi để thống nhất hợp tác dựa trên các điều khoản, chính sách mà chúng tôi đã thiết lập cho tất cả giảng viên.

  Không chỉ vậy, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, đồng hành cùng Bạn để giúp Bạn tìm ra các chủ đề, khai thác các khía cạnh khác nhau của chủ đề để phục vụ đúng nhu cầu người dùng.

 • 1. Sản xuất khóa học

  Khóa học sẽ được sản xuất dưới dạng các video. Đừng lo lắng nếu Bạn chưa từng làm việc này bao giờ, đội ngũ của chúng tôi có sẵn các tài nguyên để Bạn tham khảo và đặc biệt sẽ hướng dẫn tận tình cho đến khi Bạn làm tốt hơn cả kỳ vọng.

  Ngoài các khóa học dạng video, chúng tôi cũng có các hình thức khác như dạy học trực tiếp tại chỗ, dạy học qua phần mềm, tổ chức sự kiện,... Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những chương trình phù hợp.

 • 3. Phân phối khóa học

  Kênh xây dựng và Bạn sẽ cùng nhau đồng hành trong việc khai thác, phân phối khóa học để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho khóa học.

  Đội ngũ hỗ trợ, bán hàng và marketing của chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi, sáng tạo để am hiểu về sản phẩm, cùng với giảng viên sẽ tạo ra những kết quả kinh doanh đáng kỳ vọng.

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi có cần điều kiện gì để trở thành giảng viên?
Không có yêu cầu bắt buộc nào, nhưng chúng tôi luôn khuyến kích giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thực chiến, có kiến thức chuyên môn cao và ưu tiên đã đạt các thành tựu nhất định trong lĩnh vực nghề nghiệp.
Hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào, mặc khác Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ để tạo ra sản phẩm là các khóa học, chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của người học.
Kênh xây dựng là nền tảng học online, nên chúng tôi không sở hữu bất kỳ bản quyền khóa học nào. Mỗi khóa học đều thuộc bản quyền của giảng viên. Chúng tôi luôn ý thức và luôn ứng dụng công nghệ tốt nhất để giúp bảo vệ bản quyền khóa học.
Doanh thu của khóa học là doanh thu thực tế mà người dùng trả tiền cho việc tham gia khóa học. Chính sách chia sẻ doanh thu sẽ phụ thuộc vào cách mà học viên đến với khóa học. Tùy theo các kênh khác nhau mà tỷ lệ chia sẻ doanh thu sẽ khác nhau và sẽ được thống nhất trước khi triển khai khóa học.
Chúng tôi có hệ thống dành riêng cho các giảng viên, vì vậy, các giảng viên có thể kiểm tra báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Tất cả các giao dịch đều minh bạch, đầy đủ thông tin của học viên và doanh số chia sẻ cho giảng viên. Hàng tháng, chúng tôi sẽ đối soát và thanh toán cho giảng viên theo đúng quy định.

Đăng ký hợp tác

Chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký

author-register

0868.004.003