1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi daiphunxanh, 18 Tháng hai 2020.

 1. daiphunxanh

  daiphunxanh New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2020
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là đơn vị được thành lập năm 2015, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, đến nay Đài phun xanh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, thi công Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Đài phun xanh tư vấn thiết kế công trình nghệ thuật về nước đúng thẩm mỹ, chuẩn kỹ thuật với thiết kế chuyên môn cao, đồng thời có bề dày kinh nghiệm.

  CÁC BƯỚC TƯ VẤN, THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH BAO GỒM:
  Bước 1: Lên kế hoạch, khảo sát mặt bằng

  – Đối với mỗi Quý khách hàng khi đến với Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ được chào đón thân thiện, nhiệt tình.

  – Sau khi trao đổi và tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, việc đầu tiên các chuyên viên lành nghề nhất sẽ tư vấn khách hàng.

  – Khi tư vấn tùy thuộc vào các yêu cầu mà có thể đưa ra một số thiết kế chi tiết đài phun, kiểu phun theo yêu cầu. Cụ thể như sau:

  + Thiết kế đài phun nước: Có nhiều thiết kế như âm sàn, phao nổi, bể cạn, mini…

  + Thiết kế nhạc nước nghệ thuật: Lập trình phun nước theo tần số âm thanh, theo ánh sáng…

  + Theo không gian: Thiết kế đài phun nước trong nhà, ngoài trời, cho công viên, trường học, khách sạn, cơ quan, khu đô thị, vòng xuyến…

  + Theo kiểu dáng: Đài phun nước hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình bán nguyệt…

  – Thống nhất các hạng mục như thiết kế kiểu dáng, kích thước, vật liệu và báo giá các biết bị. Sau khi 2 bên đã thống nhất, các nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp xuống khảo sát địa điểm để thiết kế bản vẽ sao cho ứng ý nhất với nhu cầu của khách hàng.

  Bước 2: Lên bản vẽ chi tiết, tính khối lượng vật tư

  – Khảo sát mặt bằng, tính toán độ sụt lún, sự tác động của ngoại cảnh và thu thập được những thông tin cần thiết…

  – Nhân viên thiết kế tiến hành lên bản vẽ chi tiết từng phần của công trình. Sau đó dựa vào kích thước và quy mô của công trình sẽ tính toán vật tư, trang thiết bị cần thiết để hoàn thành công trình.

  [​IMG]
  Bản vẽ đài phun nước lục giác

  [​IMG]
  Bản vẽ đài phun nước kiểu mới

  Bước 3: Báo giá

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ gửi cho quý khách hàng bản vẽ chi tiết cũng như báo giá các thiết bị vật tư cần thiết.

  – Gửi bản chi phí để hoàn thành công trình sẽ bao gồm một số khoản cơ bản:

  + Giá thiết bị vật tư (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, tủ điện điều khiển hệ thống, đường ống, một số thiết bị phụ trợ đi kèm)

  + Giá vận chuyển

  + Giá nhân công

  – Mỗi công trình sẽ có một mức chi phí đầu tư khác nhau.

  Sau khi Quý khách hàng đã hài lòng với bản vẽ và báo giá thiết bị vật tư, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ tiến hành thi công nếu Quý khách yêu cầu.

  Quy trình thi công, lắp đặt sẽ được những kĩ thuật lành nghề nhất tiến hành. Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng và giàu kinh nghiệm của mình kết hợp với các thiết bị đài phun hiện đại, tối tân và bền đẹp, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được công trình nghệ thuật ưng ý nhất.

  Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng một công trình nghệ thuật về nước, hãy Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ngay với chúng tôi qua email daiphunnuocxanh@gmail.com hoặc Hotline Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để nhận tư vấn miễn phí, tham khảo mẫu thiết kế cùng báo giá chi tiết nhé!

  Bài viết liên quan:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. hoiang1986

  hoiang1986 Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18

Chia sẻ trang này