Làm chủ hồ sơ quản lý chất lượng công trình - Từ Zero đến Hero

Đối với các công ty xây dựng, trực tiếp thi công làm ra sản lượng trên công trường rất quan trọng nhưng việc thu hồi vốn còn quan trọng hơn rất nhiều? Việc sản xuất hồ sơ quản lý chất lượng nhanh, kịp thời phục vụ công tác nghiệm thu và thanh toán luôn là vấn đề nhức nhối với tất cả các Ban điều hành công trường.

Đã xa rồi cái giai đoạn làm thanh toán, Chủ đầu tư cho “nợ” và ký hồi hồ sơ chất lượng. Các kỹ sư trẻ mới vào nghề, chưa có “người anh” nâng đỡ chỉ bảo chắc hẳn không tránh nổi nhiều đêm thức trắng để chạy cho kịp tiến độ làm hồ sơ chất lượng phục vụ thanh toán vì chưa có phương pháp làm hồ sơ khoa học, đúng đắn.

Ở khóa học này, chúng tôi sẽ biến bạn thành một kỹ sư văn phòng cực kỳ chuyên nghiệp trong công tác lập và quản lý hồ sơ chất lượng - Hướng đến vị trí trưởng bộ phân Ban điều hành công trường.

Giảng viên: Trần Văn Dũng, Đỗ Ngọc Phong
Ngày cập nhật: 20-12-2020
Làm chủ hồ sơ quản lý chất lượng công trình - Từ Zero đến Hero
1,500,000 699,000

Khóa học đang được hoàn thiện một cách chỉn chu và tốc độ. Chúng tôi luôn dành cho những AE đăng ký trước những ưu đãi tốt nhất. Ngay bây giờ AE có thể đăng ký trước khóa học này để nhận được ưu đãi và được thông báo ngay khi khóa học ra mắt.

Bài học: 0
Thời lượng: 00 giờ 00 phút
Sở hữu khóa học trọn đời
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: PC, Mobile, TV

Bạn sẽ học được gì?

 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương pháp đúng đắn và chuẩn mực, làm thành thạo bộ hồ sơ quản lý chất lượng để phục vụ hồ sơ thanh toán từ A đến Z chỉ trong 2 tuần !!!
 • Bạn sẽ được học làm hồ sơ theo phương pháp thực chiến của các tác giả cũng là những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đang trực tiếp quản lý công tác nội nghiệp trên công trường
 • Khóa học đựợc chia làm 10 phần. Các kiến thức được sắp xếp logic, chặt chẽ theo một lộ trình cầm tay chỉ việc từ Quy trình => Công cụ => Kỹ năng
 • Tài liệu và ví dụ thực hành là các hạng mục của một công trình cụ thể để học viên tự tin có thể làm được ngay sau khi học.
 • Tham gia vào Group facebook, zalo- Được hỗ trợ tận tình bởi chính tác giả khóa học. Trả lời kịp thời mọi thắc mắc của các học viên.
 • Tài khoản học tập trọn đời, xem lại, học lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Khóa học này dành cho ai?

 • Cho tất cả các cán bộ kỹ thuật chưa có kinh nghiệm, muốn bắt đầu học làm hồ sơ quản lý chất lượng công trình
 • Cho các cán bộ kỹ thuật phụ trách công tác nội nghiệp muốn hệ thống lại kiến thức một cách chuẩn mực, bài bản và nâng cao kỹ năng thành “chuyên gia”
 • Cho anh em cán bộ kỹ thuật hiện trường cầu tiến muốn “nâng tầm” thành các chỉ huy công trường trong tương lại hội tụ đủ các “bộ môn” thi công và hồ sơ để tự tin chiến đấu trên đủ các mặt trận !

Bạn có biết rằng?

 • Đối với các công ty xây dựng, trực tiếp thi công làm ra sản lượng trên công trường rất quan trọng nhưng việc thu hồi vốn còn quan trọng hơn rất nhiều? Việc sản xuất hồ sơ quản lý chất lượng nhanh, kịp thời phục vụ công tác nghiệm thu và thanh toán luôn là vấn đề nhức nhối với tất cả các Ban điều hành công trường!
 • Thực trạng nhân sự trong ngành xây dựng cung đang vượt cầu kéo theo nhiều hệ lụy đẩy mặt bằng thu nhập của anh em xây dựng xuống dưới với giá trị thực; tuy nhiên việc tuyển được nhân sự chất lượng cao làm công tác nội nghiệp, thành thạo công tác hồ sơ luôn làm đau đầu các nhà tuyển dụng.
 • Đã xa rồi cái giai đoạn làm thanh toán, Chủ đầu tư cho “nợ” và ký hồi hồ sơ chất lượng. Các kỹ sư trẻ mới vào nghề, chưa có “người anh” nâng đỡ chỉ bảo chắc hẳn không tránh nổi nhiều đêm thức trắng để chạy cho kịp tiến độ làm hồ sơ chất lượng phục vụ thanh toán vì chưa có phương pháp làm hồ sơ khoa học, đúng đắn.
 • Tất cả các vấn đề trên đã được chúng tôi đúc kết và giải quyết trọn vẹn sau nhiều năm trực tiếp làm công tác hồ sơ quản lý chất lượng và đưa vào khóa học mà bạn sẽ xem dưới đây. Chúng tôi trân trọng và gửi đến bạn trong từng video, mời bạn xem chi tiết ở phần dưới- Danh mục khóa học.

Nhận xét của Học viên
0.0
0%
0%
0%
0%
0%

Người đồng hành
Trần Văn Dũng
Chủ quán "Nghiện"
Ước mơ là mở được một chuỗi những quán "Nghiện" để chia sẻ, giao lưu với toàn thể anh em cùng sở thích. Ước mơ này tôi đang trong quá trình xây dựng, mong muốn lớn nhất là có một cộng đồng nghiện cực này nọ để lui tới cùng nhau với những người lạ thành quen. (Nghiện Excel - Nghiện Ms Project, Nghiện Google Sheet, Nghiện Primavera P6, Nghiện Cafe, Nghiện Bia, Nghiện Trà Đá ...) Chủ quán "Nghiện" là tôi!
Đỗ Ngọc Phong
Lãng khách “làng chơi”
Với bản tính thích ngao du sơn thủy, hay tìm đến nơi có nhiều rượu ngon, người đẹp; yêu thích văn chương công nghệ nhưng hoàn cảnh lại đưa đẩy làm kỹ sư cầu đường. Cũng do duyên lành, tôi quen biết với chủ quán "nghiện", có chung ý tưởng lan tỏa giá trị tích cực đến anh em trong nghề xây dựng để nâng cao năng suất lao động nên chúng tôi cùng nhau góp sức xây dựng quán "nghiện" ngày một khang trang, đẹp đẽ.

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 53%

1,500,000 699,000

Thông tin nhận chuyển khoản của chúng tôi như sau:

- Chủ tài khoản: Trần Văn Dũng 
- Số tài khoản: 104.000.22.6789
- Ngân hàng Quốc Dân (NCB) - CN Hà Nội
- Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại 

Sau khi nhận được chuyển khoản, Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản cho Bạn ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp
Cách thức học như thế nào?
Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn, thiết kế chuyên nghiệp, trực quan, sinh động giống như bạn đang học trong lớp học có giảng viên. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.
Toàn bộ tài liệu học tập và ví dụ thực hành theo từng video đều có sẵn trên nền tảng, khi bạn mua khóa học, đăng nhập thông tin trên nền tảng - bạn sẽ tải được tài liệu và bắt đầu học tập.
Vì đây là khóa học trực tuyến, trên nền tảng đào tạo online - Vì thế bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian và thời gian học tập của mình. Bạn có thể học trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop cá nhân bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn hãy yên tâm nhé!
Đương nhiên rồi, khi đăng ký học bạn sẽ được đặc quyền thêm vào nhóm kín trên Zalo và Facebook để thảo luận và tương tác trực tiếp với giảng viên. Mọi câu hỏi của bạn, sẽ được giảng viên và người trợ giảng trả lời ngay tức thì - Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, còn hơn cả học Offline nhé!
Hoàn toàn không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian và không gian học tập. Đối với mọi khóa học trên Kênh Xây Dựng - bạn chỉ cần thanh toán một lần và có quyền sở hữu trọn đời. Điều này đồng nghĩa rằng, bạn có thể xem lại bài học bất cứ khi nào bạn muốn.

0868.004.003