1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận tìm hiểu chơi xí ngầu tài xỉu

Thảo luận trong 'Đồ án, bài tập mẫu' bắt đầu bởi baoyen123, 8 Tháng hai 2020.

 1. baoyen123

  baoyen123 Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link uống rượu như thế nào để giành chiến thắng từ cao thủ đây cũng là câu hỏi được dân cược câu hỏi nhiều nhất. Tuy thế, để hiểu rõ luật chơi và mẹo chơi thì hãy cộng chúng tôi Đánh giá rõ hơn qua bài viết ngay sau đây.

  CƯỢC BỘ BA ĐỒNG NHẤT
  Cược bộ Ba đồng nhất là cược mà hồ hết ba viên súc sắc sẽ hiện cùng một vài.

  bạn có thể đặt cược vào bất kỳ bộ ba đồng nhất cụ thể nào từ 1 tới 6 và các bạn cũng có thể đặ cược BẤT KỲ bộ ba đồng nhất nào xuất hiện. Kiểu cược này còn được biết đến như "Ngôi nhà ma".

  Tỷ lệ trả thưởng cho Bất kỳ Bộ ba đồng nhất là 30 trên 1, tức là các bạn thắng 30 đơn vị trên mỗi 1 tổ chức đặt cược. Tỷ lệ trả thưởng trên một bộ ba đồng nhất cụ thể là 180 trên 1, đây là tỷ lệ trả thưởng to nhất trên bảng xí ngầu.

  [​IMG]

  CƯỢC TỔNG


  bạn có thể đặt cược trên tổng số điểm hiện trên ba viên súc sắc. Dù rằng tổng số điểm có thể từ 3 tới 18 nhưng các bạn chỉ có thể đặt cược vào Tổng từ 4 tới 17 vì 3 và 18 nằm trong cược Bộ ba đồng nhất 1 và Bộ ba đồng nhất 6 - xem như trên.

  Tỷ lệ trả thưởng cho mỗi cược tổng khác nhau, dựa vào khả năng có thể xảy ra và kết quả này được hiển thị rõ trên khu vực đặt cược.

  thí dụ, tổng 4 cho tỷ lệ trả thưởng là 60 trên 1 (tức là thắng 60 doanh nghiệp trên mỗi 1 doanh nghiệp đặt cược) và tổng 8 hoặc 13 có tỷ lệ trả thưởng là 8 trên 1.  Cược Tổng được liệt kê ở phần Chiến lược Xí ngầucủa chúng tôi.

  CƯỢC CẶP


  Cược cặp là cược mà 2 số cụ thể sẽ xuất hiện trên ba viên súc sắc.

  Tỷ lệ trả thưởng của cược Cặp là 5 trên 1 (tức là thắng 5 doanh nghiệp trên mỗi 1 doanh nghiệp đặt cược, thu về 6 đơn vị).

  Cược này không quan yếu bạn cược cặp nào.

  bạn có thể sử dụng Cược Cặp như một phần của Chiến lược Xí ngầu Rủi ro nhàng nhàng.

  CƯỢC SỐ


  Cược Số là cược mà 1 vài cụ thể sẽ xuất hiện trên bất kỳ viên súc sắc nào trong ba viên.

  Cược Số khác với các cược khác vì một lần đặt cược có thể thắng số tiền khác nhau - số tiền thắng bại thuộc vào số lần xuất hiện của số được chọn.

  ví như số của bạn xuất hiện trên một viên súc sắc, bạn được trả 1 trên 1 (thắng 1 công ty trên mỗi 1 tổ chức đặt cược). Nếu số ấy xuất hiện trên hai súc sắc, các bạn được trả hai trên 1 và nếu số đó xuất hiện trê cả 3 súc sắc, các bạn được trả 3 trên 1.

  Tỷ lệ trả thưởng rốt cục này khác với thắng cược Bộ ba đồng nhất (xem như trên, phần trả 180 trên 1). Tuy vậy những chọn lựa Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link không giống nhau này là điều khiến cho trò Xí ngầu rất lôi cuốn!  3 cách đơn thuần sử dụng xí ngầu uống bia khiến mọi người đều hòa nhập cuộc vui
  1/ Ly để xí ngầu uống bia phải nhỏ (không quá 100ml cho mỗi lần uống)
  - Ly uống bia mà to quá thì rất khó khiến cho chiến hữu nhập cuộc vui: mặc dù mọi người đều muốn tham dự vào cuộc vui nhưng vì trông thấy mỗi lần uống khá đa dạng nên họ sẽ e ngại lúc tham gia, khiến cho số người tham dự vào cuộc vui trở lên ít.

  - bạn nữ sẽ tham dự nếu ly uống trở lên nhỏ, họ cảm thấy vừa sức tham gia cuộc chơi và ko sợ bị thua lúc bị xử phạt, điều đấy khiến cho mọi người nhập cuộc trở lên tiện lợi hơn

  - Ly nhỏ sẽ làm tăng cường thêm thời gian để các bạn tham gia vào cuộc vui

  xí ngầu uống bia

  Móc khóa xí ngầu mẫu 2018  2/ dùng một vài thiết bị nhỏ để hỗ trợ cho việc lắc xí ngầu uống bia như:
  - Chén và đĩa: Đây là vật dụng dễ dàng kiếm tìm nhất trên bàn tiệc, chúng ta có thể úp ngược chén và kèm với đĩa để lắc, lắc khoảng 3-5 cái dừng lại, thời điểm mở ra kết quả là thời khắc mong chờ nhất, bạn hãy mở ra từ từ (10 - 15 giây) để tạo không khí cho buổi giao lưu quyến rũ hơn, mọi người đều tò mò muốn biết kết quả bên trong xí ngầu.

  - Đôi bàn tay: Thay vì chúng ta sử dụng 1 bàn tay để lắc một mai kết quả liền, thì chúng ta hãy dùng đôi tay tạo thành một hộp cất rỗng để lắc xí ngầu trên lòng bàn tay rồi trong khoảng từ cho ra kết quả.

  - Ngoài 2 cái cơ bản trên nếu như chúng ta nhậu tại sân vườn có thể sử dụng ống tre, trúc, ...

  xí ngầu uống bia

  3/ thay đổi người lắc xí ngầu uống bia liên tục:


  - Đây là một cuộc vui đòi hỏi mọi người cùng tham gia, việc thay đổi người lắc xí ngầu liên tục (theo chiều kim đồng hồ, hoặc ngược lại) khiến cho mọi người đều hòa nhập tốt.  - bảo đảm việc quyền lời của mọi người tham gia cuộc vui

  đó là một số phương pháp để dùng tốt xí ngầu uống bia, chú mọi người có một kỳ nghỉ thật thú vị.

  Cách chơi xí ngầu uống rượu như thế nào để giành thắng lợi từ cao thủ được chúng tôi chia sẻ trên đây. Hi vọng có thể giúp người chơi có thêm mẹo chơi giúp chiến thắng mọi cuộc chiến tiếp sau đây.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này