1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Điểm báo Thông tư Hướng dẫn hợp đồng thi công xây dựng công trình

Thảo luận trong 'Thông tư, nghị định' bắt đầu bởi cao linh hồn, 5 Tháng tư 2016.

 1. cao linh hồn

  cao linh hồn Moderator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  163
  Điểm thành tích:
  43
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  thong-tu-09-2016
  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này hướng dẫn nội dung áp dụng mẫu hợp đồng thi công công bố kèm theo Thông tư này để các tổ chức, cá nhân sử dụng để soạn thỏa hợp đồng cho gói thầu thi công xây dựng.

  - Mẫu hợp đồng thi công xây dựng công bố kèm theo Thông tư này sử dụng cho hợp đồng thi công giữa chủ đầu tư và nhà thầu; trường hợp bên gioa thầu là tổng thầu thì các bên vận dụng mẫu hợp đồng này để thực hiện cho phù hợp.

  - Khi sử dựng mẫu hợp đồng công bố kèm theo thông tư này để thỏa thuận, ký kết hợp đồng thì các bên căn cứ vào yêu cầu, điều kiện cụ thể gói thầu, các quy định củaVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, hướng dẫn của Thông tin này.

  - Những nội dung về hợp đồng thi công không hướng dẫn tại Thông tư này thì thực hiện theo quy định tạiVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/5/2016 và thay thế Thông tư số 09/2011/TT-BXD của Bộ Xây dựng hướng dẫn Mẫu hợp đồng thi công.

  Zalo_ScreenShot_2_4_2016_216888
  Làm theo hướng dẫn trên để tìm và tải tài liệu xây dựng và bản vẽ thiết kế xây dựng trên trang nhé
  Mình và nhóm Admin đang cố gắng xây dựng nên Diễn đàn xây dựng hoàn toàn Free với những tài liệu xây dựng cực kỳ phong phú và đa dạng cho ngành xây dựng. Với khả năng có hạn mình rất mong ngoài việc tải tài liệu xây dựng về các bạn có thể đóng góp thêm để diễn đàn ngày một đầy đủ và phong phú hơn. Mọi sự đóng góp tài liệu xây dựng, bản vẽ thiết kế xây dựng, giáo trình xây dựng, đồ án tốt nghiệp... ngoài việc đăng tải trực tiếp lên diễn đàn. Các bạn còn có thể gửi mail về địa chỉ: Kenhxaydung.vn@gmail.com.

  pass file nén: kenhxaydung.vn
  Download miễn phí tại Diễn đàn Kênh xây dựng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link :
   

  Các file đính kèm:

  #1 cao linh hồn, 5 Tháng tư 2016
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2016

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. dungbetion

  dungbetion New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình và nhóm Admin đang cố gắng xây dựng nên Diễn đàn xây dựng hoàn toàn Free với những tài liệu xây dựng cực kỳ phong phú và đa dạng cho ngành xây dựng. Với khả năng có hạn mình rất mong ngoài việc tải tài liệu xây dựng về các bạn có thể đóng góp thêm để diễn đàn ngày một đầy đủ và phong phú hơn. Mọi sự đóng góp tài liệu xây dựng, bản vẽ thiết kế xây dựng, giáo trình xây dựng, đồ án tốt nghiệp... ngoài việc đăng tải trực tiếp lên diễn đàn.
   

Chia sẻ trang này