1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Tháo sụn mũi bao lâu thì lành? có được nâng lại được nữa không?

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi muidepvip, 20 Tháng tám 2019.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  trade
  Web:
  Nâng mũi S Line là bí quyết thẩm mỹ mũi giúp chỉnh dáng tất cả cấu trúc mũi, đem tới hình mũi tuyệt đẹp như tự nhiên cho người tiến hành. tuy vậy, không ít trường hợp sau thẩm mỹ hay không đạt được tốt đẹp như ý thích nên họ có được ý định Tháo sụn mũi. Chính vì đó mà Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link? Và sau khi tháo thì sở hữu nâng lại được có không là vấn đề được họ lưu ý.

  Tháo sụn mũi bao lâu thì lành?

  [​IMG]

  hiện nay, nâng mũi S Line được áp dụng khá phổ biến lên thị trường làm xinh. Cũng từ đó, có không thối thiểu địa điểm kém chất lượng cũng “đua đòi” thực hiện công nghệ tiên tiến này. Thế nhưng, sau lúc tiến hành cho khách hàng, từng cơ sở này lại có không mang lại tốt nhất như mong muốn của họ. do mà không ít nhất trường hợp sau khi nâng mũi chưa được bao lâu có ý định tháo ra .

  Tháo sụn mũi được bác sĩ thực hiện cùng đường mổ ở chân trụ mũi, Sau đó thực hiện bóc tách khoang mũi rồi khéo léo tháo chất độn mũi ra ngoài. Silicon dạng rắn nên dễ dàng tháo bỏ. Sau lúc tiến hành tháo bỏ chất liệu độn, mũi cần có thời gian để hồi phục lại.


  Cũng như thực hiện nâng mũi, sau khi Tháo sụn mũi, điểm phẫu thuật ở vùng mũi sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng tấy bên trong 3-5 ngày đầu. bắt đầu từ 5-7 ngày, hiện tượng sưng tấy giảm dần, điểm phẫu thuật bắt đầu liền làn da, bạn hãy quay lại nơi thực hiện để cắt chỉ. Sau 15 ngày cho đến 1 tháng, vết thương tại mũi lành hẳn, mũi dần đi vào ổn định.

  Tháo sụn mũi rồi sở hữu nâng lại được không?

  Sau lúc thực hiện Tháo sụn mũi, rộng rãi người lo lắng rằng sẽ trở cho đến trạng thái “sơ khai” với dáng mũi thấp tẹt, biến dạng xấu xí nên ý muốn nâng mũi để thẩm mỹ mũi tuyệt đẹp. Đó là các lo lắng chính đáng. Bạn có thể tiếp túc nâng mũi sau khi Tháo sụn mũi. tuy nhiên, bạn hãy để mũi ổn định một thời gian rồi mới thực hiện tái giải phẫu, thông thường bắt đầu từ 3-6 tháng sau lúc tháo.

  [​IMG]

  hiện tại, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là địa điểm tái giải phẫu mũi được đa dạng người tin tưởng chọn. Tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi ở Việt Nam, VIP đã giúp rất đa dạng trường hợp mũi hỏng, mũi không như ý muốn Có được hình mũi đẹp hoàn hảo giống với tự nhiêu hơn mong đợi.

  tại VIP, ca tái giải phẫu mũi được tiến hành do đội ngũ chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am tìm hiểu sâu đến chuyên môn. Nhờ có được đôi tay khéo léo với mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ ở VIP sẽ bám sát công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. từ đó, VIP cam kết bảo đảm tuyệt đối an toàn phía trong quy trình tiến hành và tốt nhất tăng chiều cao hậu phẫu.

  Ca tái giải phẫu mũi ở VIP có thể có được sự giải bày của hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất liệu độn đã qua đánh giá chất lượng chất lượng. Chính vì giúp chuyên gia thao tác một cách chi tiết, hay không xâm lấn, ngăn ngừa hiệu nghiệm biến chứng hậu phẫu.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này