1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi sử dụng DRAGON Rock Wool để cách âm máy phát điện

Thảo luận trong 'Quy trình và biện pháp thi công' bắt đầu bởi Nga Tran, 14 Tháng sáu 2016.

 1. Nga Tran

  Nga Tran New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Web:
  [CHUYÊN MỤC TƯ VẤN]

  Hỏi: Tôi muốn sử dụng DRAGON Rock Wool để cách âm máy phát điện. Nhờ công ty tư vấn giúp tôi.

  Chào bạn!

  Bông khoáng cách nhiệt DRAGON Rock Wool có cấu tạo từ các sợi bông (do đá bazan nóng chảy ở 1,300 oC) tạo thành. Với kết cấu sợi đan xen với nhau, bông khoáng DRAGON Rock Wool có khả năng hấp thụ âm thanh lan truyền giữa các sợi bông, từ đó giúp giảm độ ồn khi vận hành máy phát điện.

  Tuy nhiên, việc cách âm trong phòng máy phát điện đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Thông thường việc cách âm sẽ dựa vào yêu cầu độ ốn cho phép của chủ đầu tư, môi trường nơi đặt máy phát điện và diện tích phòng máy phát để tính toán vật liệu cách âm cho phù hợp.

  Trong những tòa nhà cao tầng, thông thường máy phát điện thường nằm dưới tầng hầm hoặc bên cạnh tòa nhà. Để cách âm phòng máy thông thường sử dụng loại tỷ trọng 80Kg/m3 với độ dày 100mm.

  Bên cạnh việc cách âm phòng, nhà thầu cần chú ý và bắt buộc phải cách âm cho hệ thống thông gió (gió cấp & gió thải), cách âm hệ thống cửa và hệ thống ống khói.

  Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mẫu mã cũng như tư vấn kỹ thuật, vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh công ty Khải Hoàn, số điện thoại 0938.730.539
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này