1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Nghiên cứu ý nghĩa phong thủy số 4 và số 5

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 28 Tháng bảy 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các con số mang ý nghĩa gì với các bạn? Hãy xem tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để được tìm hiểu về những hàm ý của những con số, ý nghĩa của biển số xe hay coi bói ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân. Vậy số 4, 5 ẩn chứa ý nghĩa gì và các chữ số ấy có mang lại tài lộc và may mắn cho người sỡ hữu nó như thế nào, cùng nghiên cứu qua những chia sẻ sau nhé.

  Trời đất có 4 hướng Đông - Tây -Nam - Bắc, có 4 mùa xuân - hạ - thu -đông một năm, vậy con số 4 là một chữ số mang nhiều may mắn hay không, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ý chỉ vui vẻ, tươi vui, những điều có cặp sẽ đem tới tốt đẹp lên gấp bội. Tuy nhiên điều này chỉ đúng theo nước ta, còn trong tiếng Hán thì chữ số 4 ý chỉ tử (chết) do đó người Hán không thích số 4, sự gán ghép của con số này trong phong thủy do nó là nguyên nhân dẫn tới sự suy sụt nên trong phong thủy người Trung thường không lựa chọn và bày trí đồ vật theo con số này.

  Ngoài ra nếu quý vị nằm mơ đến chữ số 4 thì có ý nghĩa gì? Điều trên dự báo chọ sự may mắn và có mối quan hệ đến tiền tài và vật chất, sức khỏe lẫn vấn đề tài chính của các bạn. Còn theo người Hán thì mơ thấy con số 4 lại tượng trưng cho cái chết.

  Còn con số 5 thì có ý nghĩa gì, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link gắn liền với những thành phần như Ngũ Hành bao gồm Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa, Kim, hoa thì có 5 cánh… Số 5 là chữ số biểu tượng cho Vua và tượng trưng cho màu vàng, bên cạnh đó nó còn thể hiện cho sự trường thọ, tường tồn. Theo phong thủy, khi kết hợp với ngôi nhà sơn màu vàng điều này còn được dùng để chỉ sự thành công, may mắn, khi sắp xếp và bày trí vật dụng thì cũng nên sử dụng con số theo chữ số 5. Còn nếu quý vị mơ đến chữ số 5 thì chuyện này ý chỉ về đời sống hiện thực của quý vị đang gặp rắc rối, đang xuất hiện sự thay đổi về suy nghĩ hoặc là kế hoạch của quý vị, bạn nên đưa ra quyết định táo bạo và hành vi dứt khoát đối với từng việc để tiến tới sự thành công.

  Như vậy, những con số đều ẩn chứa trong mình ý nghĩa khác biệt. Có chữ số đem lại những điều may mắn và hạnh phúc cho người sỡ hữu nó, nhưng ngược lại cũng có chữ số đem tới những khó khăn và bất hạnh. Ở truyền thống và quan niệm của nước ta thì đó là con số may mắn, nhưng theo quan niệm của nước ngoài thì ý nghĩa của số 4, 5 cũng hơi khác. Số 4, 5 là hai chữ số hàm chứa nhiều ý nghĩa riêng biệt. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về hai chữ số này.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này