1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ IBOM.MS - Giải pháp quản lý vật tư công trình hiệu quả cho doanh nghiệp xây dựng

Thảo luận trong 'Phần mềm QLDA - Tiến độ' bắt đầu bởi dungvan, 13 Tháng năm 2020.

 1. dungvan

  dungvan Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Thất thoát hay lãng phí hàng hóa vật tư tại các công trường xây dựng là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra với nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc quản lý vật tư không hiệu quả luôn ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, tiến độ thực hiện dự án, lãng phí nguồn lực và nguồn vốn của Doanh nghiệp.

  Trong quá trình quản lý vật tư công trình, quản lý định mức vật tư chi tiết là một công việc rất quan trọng bởi nó cho biết số nguyên vật liệu để hoàn thành một lượng sản phẩm. Với phương pháp quản lý vật tư truyền thống, bộ phận quản lý phải loay hoay với các phép toán phức tạp do không thể quản lý chi tiết lượng vật tư khổng lồ của dự án, do đó nguyên liệu có thể thiếu, hoặc thừa.

  IBOM.MS là một giải pháp hữu hiệu giúp Nhà thầu thi công quản lý vật tư công trình một cách hiệu quả thông qua việc kết nối từ định mức vật tư công trình đến quá trình yêu cầu vật tư, đặt hàng nhà cung cấp và xuất vật tư thi công.

  [​IMG]

  Với tính năng kiểm soát yêu cầu vật tư theo định mức trên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link IBOM.MS bộ phận vật tư sẽ theo sát tiến độ công trình để kiểm soát khối lượng hàng về và điều chỉnh kịp thời những thay đổi.

  Kiểm soát yêu cầu vật tư theo định mức là chức năng đặc trưng của Giải pháp quản lý vật tư công trình IBOM.MS, nó có thể giải quyết những công việc như:
  • Với chức năng quản lý vật tư theo định mức, phần mềm sẽ đưa ra số lượng vật liệu thực tế để sản xuất ra một lượng sản phẩm nhất định và vận hành sản xuất từ từng quá trình. Đặc biệt, có thể xem số lượng vật liệu cần thiết trong một định dạng đã được thiết lập trước.
  • IBOM.MS có thể quản lý vật tư theo nhiều đơn vị tính khác nhau (km, m, cm, tấn, tạ, yến, kg, bao, thùng,…), nhờ đó việc quản lý chính xác định mức vật tư trở nên đơn giản hơn.
  • Số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu tiêu chuẩn so với số lượng hàng hóa, nguyên liệu thức tế sẽ có sự sai lệch nhất định. Vì vậy, sau mỗi quá trình sản xuất, phần mềm sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
  • Có thể xác định số lượng hàng hóa vật tư cần thiết cho công trình để lên lịch mua hàng, quản lý quy trình sản xuất, quản lý số lượng hàng tồn kho của nguyên liệu và quản lý chi phí.
  • Đánh giá mức độ lãng phí hoặc thiếu hụt bằng cách so sánh số lượng tiêu chuẩn với thực tế tiêu thụ, dựa trên số lượng theo định mức nguyên vật liệu.
  Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải những khó khăn về kiểm soát vật tư công trình, vui lòng liên hệ số Hotline 0966 651 152 hoặc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để được tư vấn chi tiết hơn về Giải pháp quản lý vật tư công trình IBOM.MS.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này