1. Chào bạn Khách,
    Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
    Dismiss Notice

Hỏi Diện lao động làm việc - Định cư Mỹ diện EB3

Thảo luận trong 'Sự cố BT ứng suất trước' bắt đầu bởi rosyamerica124, 17 Tháng mười 2019.

  1. rosyamerica124

    rosyamerica124 New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng tám 2019
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Về tình trạng quan hệ và bằng cấp ngoại ngữ sẽ không quá khắt khe đối với diện định cư EB3, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tại link. Người lao động có thể độc thân hoặc đã lập gia đình đều được chấp nhận. Tuy nhiên, người lao động cũng cần đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt đối với từng nhóm đối tượng lao động được phân chia như bên trên.

    NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐỊNH CƯ THEO DẠNG EB3

    Khi lựa chọn định cư Mỹ diện việc làm không chỉ người trực tiếp định cư được hưởng lợi. Thêm vào đó, cả người thân của họ cũng có được một số đặc quyền nhất định khi đến nước Mỹ.
    • [*]Người tham gia diện EB3 được ký hợp đồng lao động chính thức, dài hạn ngay sau khi đặt chân lên nước Mỹ. Công việc có giờ giấc làm việc linh hoạt. Môi trường bình đẳng, tiếp cận công nghệ tiên tiến và hưởng mức lương cao hơn ở Việt Nam. Ngoài ra, phúc lợi và bảo hiểm sẽ được hỗ trợ đầy đủ theo luật quy định. Theo dõi ngay: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
    • [*]Được mang song song 2 quốc tịch Việt - Mỹ. Được hưởng các quyền y tế, giáo dục, tài chính, xã hội như công dân Mỹ. Tuy nhiên, người định cư Mỹ theo diện EB3 sẽ không có quyền bầu cử tại đây.
    [​IMG]

    Định cư Mỹ diện EB3
    • [*]Tự do ra vào nước Mỹ không cần visa. Được đề xuất nhập quốc tịch để bảo lãnh cho người thân đoàn tụ gia đình.
    • [*]Vợ/ chồng hoặc con độc thân dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh vô điều kiện. Được xem là công dân nước Mỹ khi đến đây sinh sống. Con cái được miễn học phí đến năm lớp 12. Có nhiều cơ hội để bước chân vào giảng đường đại học danh tiếng và mức học phí chỉ bằng 40% so với du học sinh.
    DIỆN EB3 LÀ GÌ?
    Theo thống kê gần đây, trung bình cứ mỗi 10 người Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thì đã có đến 3 người chọn visa định cư diện EB3. Với chủ trương mới của tổng thống Donald Trump, những ai có khả năng cống hiến tốt cho nền kinh tế nước Mỹ sẽ luôn được hoan nghênh, chào đón. Đối tượng có thể xin visa theo diện EB3 bao gồm:
    • [*]Chuyên gia hoặc cử nhân đại học[*]Người lao động lành nghề[*]Lao động phổ thông dưới được bảo lãnh bởi doanh nghiệp Mỹ. Với diện này thì mọi công dân tham gia đều được cấp thẻ xanh (tức thẻ thường trú nhân) vĩnh viễn tại Mỹ.
    NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐỊNH CƯ THEO DIỆN EB3

    Đối tượng có thể tham gia chương trình định cư Mỹ theo diện làm việc EB3 bao gồm người lao động tại Việt Nam và du học sinh Mỹ muốn được cấp thẻ xanh. Dĩ nhiên, họ cần thỏa đủ các tiêu chí cụ thể như sau:
    • [*]Là công dân có độ tuổi trong phạm vi từ 18-50 tuổi.[*]Sơ yếu lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền sử, tiền án và chưa từng bị trục xuất hoặc có lịch sử cư trú không hợp pháp tại bất kỳ quốc gia nào.[*]Sức khỏe tốt và đảm bảo đủ khả năng lao động trong môi trường Mỹ và không mắc phải các bệnh truyền nhiễm.[*]Người lao động theo diện định cư Mỹ EB3 phải đáp ứng được yêu cầu công việc tại đây. Cụ thể hơn, họ phải làm công việc full-time với hợp đồng dài hạn do công ty Mỹ đưa ra. Hình thức làm việc thời vụ hoặc part-time không nằm trong khuôn khổ của diện định cư này.[*]Chứng minh đủ năng lực tài chính để nuôi sống bản thân và người bảo lãnh đi cùng (nếu có), không trở thành gánh nặng cho xã hội nước Mỹ.
    >>> Tìm hiểu tại đơn vị Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để biết thêm chi tiết.


     

  2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này