1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Có nên đặt cây xương rồng trên bàn làm việc hay không?

Thảo luận trong 'Tiêu chuẩn Thuỷ lợi' bắt đầu bởi carolin22, 22 Tháng mười 2019.

 1. carolin22

  carolin22 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong phong thủy, hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Vì thế nó là một trong những cây có tác dụng hóa hung cao nhưng lại cực kỳ cấm kỵ khi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Thuyết phong thủy cũng quan niệm "hình nào khí nấy", vì vậy, nếu một cây xanh tốt, khoẻ khoắn, dáng vươn cao sẽ tạo nên nhiều sinh khí. Ngược lại nếu cây có dáng ủ rũ, gai góc, xù xì sẽ theo chiều hướng ngược lại, tạo nên sát khí hoặc ám khí. Vì vậy, nếu bày trong văn phòng công ty, công ty sẽ khó phát triển, người đứng đầu cũng không sáng suốt, thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát. Theo dõi chi tiết tại bài: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]

  Nguyên nhân bởi cây xương rồng là cây nhiều gai nhọn, những mũi nhọn của nó chĩa vào người thì sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Chưa kể việc tập trung quá nhiều gai nhọn trên thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí. Đôi khi, xương rồng nở hoa (nếu trồng xương rồng mà nở hoa, được coi là điềm lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt) nhưng không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn. Xem về cách chọn cây phong thủy tốt nhất tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  [​IMG]

  Chọn cây tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để mang tài lộc vào nhà

  Vì cây xương rồng là một cây có nhiều gai nhọn xung quanh khiến nó luôn được bao bọc bởi sát khí nên các nhà phong thủy đưa ra lời khuyên không nên đặt xương rồng trong phòng làm việc hoặc trong nhà mà chỉ nên trồng xương rồng vào những khu vực xấu hoặc để chống lại những sát khí chiếu vào nhà như để trấn lại góc nhọn hoặc các loại mũi tên sắt từ hàng rào của người hàng xóm... Click nhanh tên miền Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để biết thêm chi tiết.   

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. vantien119

  vantien119 Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  AG- ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cách may nơ vải 2020

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này