1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chuyên phân phối đồng hồ đo nhiệt độ áp suất và lưu lượng trong hệ cơ điện.

Thảo luận trong 'Thiết bị thi công mới' bắt đầu bởi lanphuong, 25 Tháng ba 2020.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồng hồ đo nhiệt độ áp suất và lưu lượng trong hệ cơ điện

  Trong giới công nghiệp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, sử dụng phổ biến trong giới cơ điện thì thiết bị đo hay còn gọi là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được sử dụng rất phổ biến. Các loại đồng hồ đo này được sử dụng cho mục đích đo khác nhau đó là đo nhiệt độ môi chất, đo áp suất môi chất và đo lưu lượng môi chất nhưng chung quy lại cũng là một phép đo khoa học để biết được giá trị đo của nó cho mục đích sử dụng của mình.

  Đồng hồ đo nhiệt độ

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thì thường được sử dụng để đo nhiệt độ chất lỏng, hơi ở những ứng dụng như hệ Chiller, hệ nồi hơi hay bất kỳ một ứng dụng nào người ta muốn biết giá trị nhiệt độ là bao nhiêu để theo dõi giám sát hệ thống nhiệt. Đơn giản như hệ Chiller, để biết được nhiệt độ hệ thống đường cấp và đường hồi bao nhiêu độ thì người ta phải có thiết bị đo chính là đồng hồ đo nhiệt độ. Đồng hồ đo nhiệt độ có hai loại cơ bản là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link gồm mặt đo và que cắm và dạng đồng hồ đo nhiệt độ thủy ngân hay còn gọi là nhiệt kế thủy ngân. Nhiệt kế thủy ngân có chân thẳng, chân chữ chỉ là khác ở kiểu chân cắm. Tại Việt Nam, hiện nay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là một trong những dòng đồng hồ đo nhiệt đọ được sử dụng rất phổ biến trong giới cơ điện với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều năm và nhiều công trình.

  Đồng hồ đo áp suất

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là loại đồng hồ để Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hoặc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Đồng hồ đo áp suất được sử dụng trong mọi công trình cơ điện như đo áp suất nước của hệ thống phòng cháy chữa cháy, đo áp suất của hệ Chiller, đo áp suất của hệ cấp thoát nước, đo áp suất của hệ hơi cũng như đó áp suất của hệ khí. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được sử dụng phổ biến bơi đơn giản, hiệu quả dễ lắp đặt và dễ vận hành cùng với việc sẵn có trên thị trường.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thường có hai loại đó là đồng hồ đo áp suất có dầu và đồng hồ đo áp suất không dầu. Đồng hồ đo áp suất có dầu mục đích là để tăng hiệu quả chính xác và độ bền ở những ứng dụng có sự rung lắc lớn. Đồng hồ đo áp suất có dầu sẽ giúp làm bền hơn cho những ứng dụng cần bảo vệ kim chỉ trên mặt đồng hồ. Đồng hồ đo áp suất có dầu chi phí sẽ đắt hơn đồng hồ đo áp suất không dầu. Thường thì đồng hồ đo áp suất có dầu sẽ được làm bằng vỏ inox. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là dòng đồng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

  Đồng hồ đo lưu lượng

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là những loại đồng hồ đo lưu lượng phổ biến trong giới thiết bị đo công nghiệp. Đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng phổ biến, sử dụng nhiều trong hệ cấp thoát nước, nước sinh hoạt hộ gia đình, nước cấp, nước thải nhà máy công nghiệp và thường là đồng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, người ta đang sử dụng nhiều các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, loại smart để hướng tới một thế giới kết nối tự động nhiều hơn, ưu việt hơn. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của Mỹ cũng là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng điện từ nổi tiếng thế giới và Việt Nam, còn đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ thì có Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cũng đang thịnh hành trong thị trường công nghiệp đo.

  Đồng hồ đo lưu lượng nước cả dạng cơ van dạng điện tử đều được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đồng hồ nước dạng cơ được lắp cho các hộ gia đình, các công trình nhà máy nước, các nhà máy xí nghiệp. Tuy nhiên, gần đây nhiều người đã chọn loại đồng hồ nước loại Smart có kết nối BMS để quản lý hệ thống cho tiện lợi. Thông thường các nhà thầu cơ điện thượng chọn các Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để có được những sản phẩm chất lượng, giá tốt bởi lĩnh vực thiết bị đo luôn là lĩnh vực cần độ chính xác, nhạy cảm.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này