1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Cần làm cách gì để giải bùa ngải một cách hiệu nghiệm nhất?

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 25 Tháng bảy 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong công việc, đời sống hằng ngày, việc bị những đối thủ ghen tị là chuyện hết sức bình thường. Những đối thủ của quý vị thường tìm thời cơ để kìm hãm các bạn và làm cho quý vị trở nên điêu đứng về mọi việc. Một trong những cách hãm hại của những kẻ ghen tị quý vị đó là đặt bùa ngải. Vậy làm cách gì để có thể giải được ơbùa ngải?

  Quý vị sẽ không gặp trở ngại mấy khi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nếu đã biết bạn bị đặt bùa thông qua các cách giải quyết nổi tiếng của các vị tiền bối như sau:

  Quý vị có biết ngải chính là một trong những loài cây linh thiêng và được cho là có “hồn thức” được các bậc sư thầy nuôi trồng rồi đưa cho con vật ăn để cúng tế. Chi tiết đó là sử dụng gà có lông màu trắng đang sống để dâng tế cho cây ngải ăn.

  Song song đó bùa chú thì chính là 1 cách huyền thuật được các bậc sư thầy dùng nhiều nhằm ấn định một câu lệnh bắt buộc những kẻ mà quý vị ghen ghét của các bạn phải nghe theo. Dùng bùa chú hay đi kèm cùng kiết ấn nữa để có thể gọi sự gia hộ của các vị thần linh. Nuôi vong là nhằm đạt được hiệu quả một cách đơn giản nhất. Các pháp sư thường lấy các vong linh không chốn dung thân chăm sóc họ, cúng cho họ ăn uống hằng ngày, buộc họ phải tuân thủ theo các khẩu lệnh mà những vị thầy ra lệnh.

  Và thông thường thì các vị thầy sẽ sử dụng bùa ngải nhằm sai khiến những vong linh mà họ nuôi để trực tiếp tác động lên suy nghĩ và hành động của người bị hại, làm cho họ mất đi nhận thức, không hoàn thành được mọi việc còn sức khỏe thì suy giảm.

  Bùa yêu của dan tộc miên cũng là một trong những loại bùa ngải dùng để tạo ra được thứ tình cảm đặc biệt để giúp cho 2 người luôn thương yêu và gắn bó với nhau, không thể chia tay. Từ xa xưa, họ đã nghiên cứu cách để luyện bùa yêu từ các loài hoa có mùi thơm,,.. khiến cho lòng người rạo rực và tinh thần lúc nào cũng phê phê.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cũng có nhiều loại khác biệt chẳng hạn như là bùa cà dại, bùa chân, bùa lá, bùa lược,…

  Ngoài bùa yêu ra thì người ta cũng có bùa hộ mệnh để cầu an lành, may mắn. Bùa này được mọi người tin tưởng và sử dụng, luôn mang theo bên mình. Có khá nhiều Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Một số phương pháp đơn giản như sau:

  Chu sa: Đây là 1 vị thuốc cổ truyền có 2 dạng là bột và cát. Chúng được dùng bằng cách cho vào một bao nhỏ kèm bảy đoạn đăng tâm thảo đã khô, 7 hạt đậu đen và một nắm gỗ đào,…

  Ngải cứu: Loại cây này cũng có tác dụng trừ quỷ thần khi đi ra ngoài vào ban đêm.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này