1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Cách để tiền của bạn sinh lãi gấp 10,000 lần

Thảo luận trong 'Kỹ năng mềm, kiến thức hữu ích' bắt đầu bởi Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 4 Tháng chín 2019.

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn

  Diễn đàn Kenhxaydung.vn Giám đốc dự án
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,431
  Đã được thích:
  646
  Điểm thành tích:
  113
  Một số triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ gợi ý những cách giúp sinh lãi gấp 10.000 lần.

  Promo-Facebook-Shared Image

  Đầu tư lĩnh vực mà bạn đam mê
  "Để trở nên giàu có, bạn phải tiết kiệm rất nghiêm ngặt hoặc làm ra nhiều tiền bằng cách kinh doanh. Nếu không, bạn cần phải biết đầu tư - tôi chọn cách này.", Bethenny Frankel, nhà sáng lập Sinnygirl, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy của New York Times chia sẻ.


  Người cũng là nhà đầu tư khách mời của chương trình Shark Tank gợi ý rằng có thể góp tiền cùng một nhóm người đáng tin cậy để cùng đầu tư vào lĩnh vực bạn am hiểu và có tầm nhìn.

  Bạn thậm chí có thể đầu tư dựa theo cảm tính. Chẳng hạn như với bất động sản, nữ doanh nhân luôn chọn những địa điểm mà bà thích ở. Tóm lại, hãy lựa chọn những lĩnh vực bạn yêu thích. "Tôi tin chắc khi đam mê cái gì, người ta sẽ làm giỏi cái đó", nữ triệu phú khẳng định.

  Đầu tư cho bản thân
  Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, người đã xây dựng nên công ty bất động sản trị giá 750 triệu USD nói: "Có những người ngoài kia may mắn đầu tư vào đúng chỗ, đúng lúc và kiếm được những khoản kếch xù, như rót tiền vào Bitcoin vào các năm trước... Nhưng với tôi, như vậy chẳng khác nào chơi xổ số."


  Ông cho rằng, một cách đáng tin cậy hơn để làm giàu từ khoản tiền nhỏ là dùng nó để mua những khóa học, sách hoặc các sự kiện đem lại cho bạn cơ hội phát triển bản thân. Những đồng tiền bạn đầu tư cho kiến thức, kỹ năng và những mối quan hệ sẽ luôn mang lại khoản lãi về sau.

  Kinh doanh trên Amazon
  "Bạn có thể dành 100 USD để học kinh doanh. Bắt đầu bằng các khóa học miễn phí từ doanh nhân thành đạt và tìm đọc mọi quyển sách từ những người bạn ngưỡng mộ" - Đó là lời khuyên từ Matt Clark, đồng sáng lập và Chủ tịch của Amazing.com, đồng sáng lập của Amazing Sell Machine.

  Sau đó, bạn cần tìm một sản phẩm giá rẻ trên Alibaba, bán lại trên Amazon và kiếm lời khoảng 70-90%. Để biết món đồ nào sẽ bán chạy, bạn có thể xem các sản phẩm được đánh giá Best Seller từ cấp 1 đến 5.000.

  Bạn có thể tiết kiệm hoặc vay thêm 500 USD để nhập hàng. Thử các chiến lược marketing mới như mạng xã hội, marketing bằng nội dung, marketing trực tuyến... Cứ liên tục thử nghiệm và cải tiến.

  Để phát triển kinh doanh, bạn cần tập trung tăng biên lợi nhuận và số hàng bán ra, với mục tiêu cuối cùng là tạo một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

  Viết sách điện tử
  Bryce Welker, CEO một công ty giáo dục trực tuyến chia sẻ về kinh nghiệm làm giàu của chính bản thân: "6 năm trước, tôi bỏ 100 USD để thuê người thiết kế một quyển sách điện tử về chủ đề ôn thi CPA. Tôi chỉ tốn một tuần để hoàn thành và đóng góp công sức duy nhất là viết lời quảng cáo. Cuốn sách đó đến giờ đã mang lại cho tôi ít nhất 100.000 USD. Quá đơn giản".

  Lời khuyên của ông là dùng hiểu biết của mình để viết ra một quyển sách. Sau đó thuê một freelancer để thiết kế cho nó trông chuyên nghiệp rồi dùng một chương trình marketing để tiếp cận và tăng lượng bạn đọc.

  Thử tìm trên Google các website có bán sách thuộc cùng chủ đề. Sau đó đặt họ bán giúp bạn và chia hoa hồng cho họ. Bằng cách đó, bạn tận dụng lượng khách hàng và uy tín của họ để bán sách.

  Xây dựng thương hiệu cá nhân
  Torben Platzer, nhà sáng lập và CEO của công ty thương hiệu cá nhân Media GmbH nhận định: "Thời nay có rất nhiều người khởi nghiệp. Và bạn cũng có thể khởi nghiệp bằng chính thương hiệu cá nhân của mình."

  Có rất nhiều người trở thành những người ảnh hưởng (KOL) và không dễ để bạn trở nên nổi bật. Để làm điều đó, bạn cần định vị rõ ràng sứ mệnh trong cuộc đời và cách bạn sẽ giúp ích cho cộng đồng.

  Người ta sẽ chỉ theo dõi và tin tưởng bạn nếu họ hiểu mục đích và đồng cảm với sứ mệnh đó. Làm một Vlog và đầu tư 100 USD cho quảng cáo Facebook là những bước đi đầu tiên có thể giúp bạn tìm được lượng fan cho mình, triệu phú này chia sẻ.

  Quỳnh Trang (Theo CNBC)
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. TLink13nethank

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1С Предприятие 8. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Лицензия вводилась специалистом дилера 1с при установке программы у меня она программная . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Флажок определяет ручное или автоматическое распределение возвратных отходов на продукцию. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link В последнее время версии ПРОФ выпускаются также с программной защитой, но ограничений на количество установок версии ПРОФ нет. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Как раз для таких задач и была разработана программа 1С Предприятие , возможности которой позволяют полноценно вести учёт хозяйственной деятельности любого полноценного предприятия. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Учет по каждой организации можно вести в отдельной информационной базе. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link В программу включен Помощник по учету заработной платы , который предназначен для упрощения отражения операций по учету кадров и заработной платы. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link А мы ответим на заданный выше вопрос 8. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Наиболее видимый эффект эти изменения дают, безусловно, на крупных внедрениях. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link У пользователя в программе есть возможность получить внутреннюю ссылку для любых объектов в виде строки, по которой другой пользователь сможет быстро и безошибочно найти нужный объект. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Этот счет вторым субконто имеет элемент справочника Расходы будущих периодов . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Внедрение Программного Продукта 1С Предприятие 8. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link 5 из под Windows 2008R2 после полудня танцев с бубном проблему решить не удалось. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link 1С Бухгалтерия 8 для 1 лицензия на 1 рабочее место на 1 организацию, по которой ведется учет. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Программист это человек, который пишет программы для компьютера. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Останется только отредактировать их, если требуется . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Как видно в нашем примере, мы нашли пароль . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Для этого заходим в меню Администрирование Поддержка и обслуживание и находим в группе Обновление версии программы выбираем Результаты обновления и дополнительная обработка данных рис. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này