1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Các phương án chống thấm bể ngầm

Thảo luận trong 'Báo cáo vi phạm' bắt đầu bởi quocthangna, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. quocthangna

  quocthangna New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - ĐẶT VẤN ĐỀ:
  Cùng với sự phát triển bùng nổ của các ngành khoa học cơ bản nói chung, ngành xử lý chống thấm nói riêng đều, có những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Chính vì sự phát triển đó đã mang lại cho chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn mới, những giá trị mới, từng bước thay thế những giá trị cũ. Đây cũng là xu thế phát triển chung của nhân loại, điều này đòi hỏi mỗi chúng ta cũng cần thay đổi, mà tính trọng yếu của của việc thay đổi này là thay đổi quan điểm đối với lĩnh vực mà chúng ta đang quan tâm, căn cứ trên yêu cầu của thực tế của một cấu trúc mà chúng ta đang xây dựng, nhằm mang lại chất lượng cao nhất, hiệu quả cao nhất.

  Xuất phát từ những điều nêu trên đơn vị chúng tôi xin gởi đến các bạn một quan điểm, một phương án chọn lựa giải pháp chống thấm mới, dành cho hạng mục:

  XỬ LÝ CHỐNG THẤM CÁC LOẠI BỂ NGẦM HOẶC BÁN NGẦM (nửa ngầm)
  II- PHÂN TÍCH KHÁI QUÁT NGUYÊN NHÂN

  Sau vài thập kỷ tranh cãi về câu hỏi tại sao bê tông lúc đầu không thấm, nhưng sau một thời gian thì bị thấm, cuối cùng mọi sự tranh cãi về vấn đề này mới thật sự chấm dứt khi vào thế kỷ 20 người ta mới có được những hình ảnh mao dẫn trong cấu trúc bê tông được chụp bằng phương pháp cắt lớp tế bào .Chúng ta quan sát 2 hình ảnh được phóng 4000 lần dưới đây :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Hai bức ảnh trên đã cho chúng ta thấy rằng trong bê tông có không khí chứa trong các mao dẫn,điều này chứng tỏ các túi khí trong bê tông cũng chịu tác động của môi trường bên ngoài bình thường như quá trình sốc nhiệt… và sự dãn nở tự nhiên của không khí và sự hút nước cũng như việc nước thâm nhập vào các mao dẫn này. Tiến trình thấm nước của mao dẫn trong bê tông sẽ tăng dần theo thời gian cùng với tiến trình lão hóa (vôi hóa) của bê tông ,điều này khẳng định rằng bê tông không phải là vật liệu chống thấm. Chính vì lý do này mà khi chọn lựa các phương án chúng ta nên có quan niệm mới về cách xử lý chống thấm cho các hạng mục xây dựng ngầm nói chung và các bể ngầm nói riêng. Chúng tôi xin tóm lược các phương án cơ bản của việc xử lý chống thấm các công trình ngầm như sau:

  1- Dùng phụ gia chống thấm trộn trong bê tông.
  2- Dùng các loại màng bitum, polyme, keo… các dung dịch tạo màng chống thấm.
  3- Dùng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chông thấm.
  4- Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

  Chúng ta cùng phân tích từng mặt ưu điểm, nhược điểm của từng phương án chống thấm nêu trên, để chọn lựa một phương án tốt nhất, hiệu quả nhất cho hạng mục “bể chứa nước ngầm, bán ngầm”
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. quaoccho124

  quaoccho124 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link giúp phụ nữ nhát hoẵng bầu bửa sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc bặt hàm cây Omega-3 trong trái não chó lớn hơn 3 bận trong suốt cược hồi hương, giúp xúc tiến sự phát triển lộn xộn não mực thai nhi và trẻ bé.

  Nếu cạc mẹ bền chí tạo vật Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linktrong suốt suốt thời gian thai kỳ, em rỏ đâm ra vào sẽ rất sáng dạ khỏe mạnh. Ngoài ra, nữ giới nhút nhát tớp quả óc chó sẽ nhiều làn da mịn bòn, bá trẻ, giúp lưu tinh thông huyết mạch và chống lão hóa.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đặng biếu bà bầu

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link xuể cho đàn bà tiễn chân thai

  Một nghiên cứu mới đây cũng hãy chỉ ra rằng quả óc chó cũng giàu trạng thái chống lại danh thiếp bệnh viêm nhiễm, kín biệt là những căn bệnh tế cẩm ở miền kín cụm từ chị em phụ nữ.

  sử dụng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linktrong suốt đơn thời gian trường học nhất quyết sẽ giảm thiểu đáng kể bệnh viêm nhiễm thứ yếu khuơ, má xơ tử cung, ung ấu thơ cổ tử cung và danh thiếp bệnh liên hệ v.v.., từ đó chị em nhiều dạng phần này bớt bay đỗi lo ngại trớt những căn bệnh ám hình nào.

  ngoại giả đối xử cùng các bạn nữ muốn nhiều vòng 2 hoàn trả hảo, hẵng ngốn nhiều huơ nà nghen, hắn thắng coi là loại quả thiên nhiên nhiều khả năng giảm mập xuể nhất
   

Chia sẻ trang này