Kiến thức thực tế
Cập nhật nội dung hàng hàng
Giảng viên chuyên nghiệp
Kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao
Hỗ trợ nhanh chóng
Đồng hành cùng Học viên trọn đời

Nhận xét của Học viên

Server 1 và server 2 nội dung giống nhau
Khóa học khá hay và bài giảng của bạn Dũng làm lôi cuốn người học. Mình sẽ tìm học những khóa học nào mà bạn Dũng trực tiếp giảng dạy.
Chương trình rất hay
2 từ thôi. Tuyệt vời. Học xong sẽ trở thành cao thủ nhé anh em
Khoá học rất căn bản, rất phù hợp cho anh em chưa biết hoặc anh em đã biết nhưng chưa nắm căn bản
Khóa học rất bổ ích.
Rất dễ hiểu và dễ thuộc
Thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu, điều tôi thích ở khóa học này là uy tín và chất lượng. Học xong rồi vẫn có thể trao đổi kiến thức với Thầy một cách thoải mãi.
Thầy Tân dạy rất thực tế và nhiệt tình, khi không rõ là làm video hướng dẫn ngay. Các trung tâm khác không như vậy. Học phí thì thấp hơn nhiều, chất lượng dạy tốt hơn hẳn, rất nhiệt tình. Hỗ trợ 24/24. Nếu xong khóa học này tôi sẽ đăng ký học thêm khóa khác, vì học thấy dễ hiểu, có tâm. Cảm ơn Thầy Tân. Chúc cả nhóm sức khỏe phát tài nhé.
Khóa học rất hữu ích, học phí phù hợp, dậy rất có tâm. Anh revitTang hỗ trợ rất tốt nên anh em sẽ rất dễ để giải quyết những thắc mắc của bản thân mà ở các trung tâm khác không làm được. Thanks Anh!
Khóa học chuyên nghiệp hữu ích cho công việc, giảng viên nhiệt tình tâm huyết với học viên. Một khóa học quá hữu ích so với học phí bỏ ra! Chúc AD sức khỏe và dành thật nhiều tâm huyết cho khóa học!
Mình học khóa online của Anh Tân, lúc đầu rất ngại hỏi vì nghĩ cũng như các trung tâm khác nhưng thực sự Anh Tân hỗ trợ rất nhiệt tình. Nhiều khi thực hành mình có vướng mắc, mặc dù anh đã hướng dẫn trong khóa học nhưng anh vẫn quay clip hướng dẫn lại mình dù là mình hỏi vào ngày chủ nhật hay buổi tối. Cách anh hướng dẫn cũng rất tâm huyết chứ không đơn thuần vì mục đích trách nhiệm hay gì cả!
Thầy dậy rất cặn kẽ, dễ hiểu, nhiệt tình nữa. Cảm thấy rất bổ ích và thoải mái khi được học từ một người Thầy như vậy.
Minh đi làm chẳng còn thời gian đâu mà đi nghe lý thuyết tràn lan như thời học đại học hay trung tâm dạy về python nữa, học xong mình không biết ứng dụng nó để làm gì, nhưng với khóa học này làm mình hứng thú với việc lập trình hơn, mình cứ làm xong add-in trước sau đó mình từ từ tìm hiểu hoặc mình không tìm hiểu luôn, mình làm một add-in khác và cố gắng kế thừa từ code nguồn của khóa học, từ từ rồi mình hiểu sâu chuyên môn hơn
Mình biết sử dụng revit và giờ mình muốn phát triển thêm về lập trình để tăng hiệu quả công việc, tham khảo mấy anh chị đi trước họ khuyên nếu học lập trình thì nên chọn python, nhưng trong revit api chủ yếu tài liệu C# hoặc vb.net, python revit api rất ít người dạy, may mắn tìm được khóa học này, mình kết hợp khóa học này và khả năng tự nghiên cứu học hỏi của mình thế là đạt kết quả vượt mong đợi
Mình làm xây dựng nhưng lại có niềm đam mê bất diệt với lập trình, mình muốn thử sức với lĩnh vực lập trình, qua tìm hiểu những tiền bối đi trước khuyên mình nếu học thì nên bắt đầu học python, mình đã đến một vài trung tâm để học, nhưng mình cảm thấy chán nản và không theo tới cùng khi học thuần về python, học tràn lan và mình không biết ứng dụng nó để làm gì nữa, qua tìm hiểu mình biết tới khóa học này, thật là may mắn là mình cũng biết về revit và dựa vào kiến thức revit của mình để học lập trình python, giờ mình đã rất hài lòng với kiến thức hiện tại của mình về python và mình còn áp dụng kiến thức đó vào việc viết các add-in trong revit nữa.
Dù tôi chỉ mới bắt đầu học cơ bản về lập trình nhưng tôi đã có thể bắt tay làm việc với Pyan cũng với lĩnh vực tôi đang học điều đó là tôi có áp lực cũng như động lực để học, Cảm ơn Pyan nhé. Không có đội ngũ của bạn, tôi không biết sẽ phải học bao lâu cũng như học lại bao nhiều lần để đạt được kiến thức như tôi mong muốn nữa.
Tôi là kỹ sư xây dựng Cầu đường, cũng đã thi công nhiều công trình, trước đây có biết về phần mềm lập & quản lý tiến độ trên MP nhưng chỉ ở mức độ cơ bản. Tôi đã sử dùng nhiều công cụ như Excel, Cad để lập tiến độ thi công nhưng quả thật nó rất hạn chế cho công việc quản lý dự án. Tình cờ biết đến https://kenhxaydung.vn và tôi đã đăng ký tham gia khóa học trực tuyến về lập & quản lý dự án trên MP. Đặc biệt hơn được tham gia nhóm trao đổi công việc, sự chỉ dạy, hướng dẫn rất tận tình của các bạn trong nhóm đạc biệt là Thầy, người em và đồng nghiệp Mr. Dũng., tôi thấy thật sự rất hữu ích cho anh em khối kỹ thuật, đặc biệt các kỹ sư làm việc tại hiện trường. Giờ đây tôi có thể tự lập và quản lý tiến độ thi công và hiểu rõ bản chất từ giai đoạn đầu của việc lập & quản lý dự án trên MP. Nếu các bạn quan tâm, xin hãy ủng hộ và đồng hành cùng nhóm để có thể cải thiện kỹ năng trong công việc và chia sẽ những kinh nghiệm rất quý giá.
Rất hay. Rất bổ ích. Cảm ơn anh em rất nhiều. Hy vọng anh sẽ sẽ thiết kế, tổ chức nhiều bài học ý nghĩa mang tính thiết thực nhiều hơn nữa.
Đôi điều cảm nhận về Khóa Hồ sơ Thanh quyết toán cho tổ đội, thầu phụ: 1.Các thông tin, nội dung tại liệu phục vụ khóa học mở rộng, bao quát, đầy đủ và logic 2.Giao diện bố trí trình bày, sắp sếp bố cụ chuyên nghiệp, dễ thao tác 3.Quản lý, thao tác, truy xuất dữ liệu, in ấn nhanh, chính xác, đơn giản, hiệu suất cao 4. Đội ngũ Admin tâm huyết nhiệt tình với vốn kiến thức rộng, nhiều kinh nghiệm thực tế. 5. Sản phẩm giúp các Anh Em kỹ sư giảm tải khói lượng công việc, bao quát tốt hơn, tổ chức hồ sơ chuyên nghiệp hơn 6. Khóa học rất đáng đầu tư, bởi giá trị nó mang lại là cả tâm huyết tuổi trẻ, những người thầy đi trước gửi gắm vào đó Chúc Kênh phát triển và mở rộng các sản phẩm hữu ích, thực tế cho ngành Xây Dựng. Trân Trọng!!! - "Kỹ sư PCCC" -
Khóa học rất tuyệt! Cám ơn anh Dũng. Bạn nào trải qua các công việc giám sát hiện trường, VTTB, QS, QA/QC và lên QL mình nghĩ sẽ có cảm nhận rất thiết thực giống mình.
Phần đầu đơn giản và đủ cho người mới bắt đầu, Phần sau đủ tầm với người muốn nâng cao
Khóa học rất thiết thực, phù hợp cho các anh em làm QS thầu phụ nói riêng và QS nói chung
thực sự khóa học rất hay và hữu ích cho các bạn sinh viên, thực dụng cho anh chị đi làm, giảng viên quá đỉnh, hổ trọ tận tâm!!!
Mình thấy khóa học này rất hay và bổ ích, a thức hỗ trợ khóa học rất nhiệt tình , ngoài kiến thức trong khóa học a còn chia sẽ cho mình những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong công việc.
Cám ơn anh Lộc. Khóa học thực tế, ứng dụng triệt để công cụ, cám ơn những kiến thức, mẹo và thủ thuật bạn chia sẻ. Mình sẽ luyện công tiếp để cải thiện tối đa tốc độ xử lý. Và một điều nữa là bạn quá nhiệt tình. Chúc bạn ra nhiều khóa học hơn nữa cho anh em!
Cám ơn tác giả!
thực tế dành cho kỹ sư xây dựng
Thầy rất nhiệt tình ạ
Lại là Bình đây. Được anh Quyết giúp đỡ một lisp trong CAD và nhân duyên biết đến anh ấy, nên xông pha một khoá học vì mong muốn đắc đạo con đường VBA xây dựng năm 30 tuổi. Giờ mới 26 à nha😂
The course is too great
khóa học nhiều kiến thức hay , vận dụng thực tế khá hợp lý Ae nên làm 1 khóa.
khóa học dễ hiểu, đi đúng vào trọng tâm, quan tâm thêm các khóa tiếp theo. xin góp ý thêm: hi vọng tác giả làm thêm mấy video bổ trợ thêm kiến thức về tùy chỉnh trong kata và hậu kỳ (detail thép) sau khi shopdrawing xong, cảm ơn!

Đối tác của chúng tôi

kxd-heo
kxd-nesa
kxd-pld
kxd-katapro
kxd-ketcausoft

0868.004.003