Điều khoản dịch vụ

I. Nguyên tắc chung 

Học viên là (các) cá nhân đã đặt mua, thanh toán và tham gia học tập các Khóa học được đăng tải trên website.

II. Quy định chung 

Các thuật ngữ dưới đây được hiểu như sau:

*) Khóa Học: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

*) Giá Bán Của Khóa Học: là khoản tiền Học viên phải thanh toán để mua quyền học của 01 (một) Khóa học. Giá Bán của Khóa Học được đăng trên website đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng.

*) Giảng Viên: Là những người có kinh nghiệm và chuyên môn tương ứng với nội dung của mỗi Khóa học, là người hỗ trợ Học viên để giải đáp các vấn đề liên quan tới Khóa học và là người chịu trách nhiệm về chất lượng của Khóa Học.

III. Tài khoản của Học viên trên website

Học viên cần có tài khoản để tham gia học tập các khóa học trên website. Học viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như Họ tên, Email, Số điện thoại... Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc xác thực và hỗ trợ Học viên trong quá trình học tập online trên website.

Tài khoản của Học viên trên website là tài khoản dành riêng cho học viên đó. Học viên phải có trách nhiệm tự mình bảo vệ thông tin tài khoản và không cung cấp cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh (nếu có).

IV. Quy trình giao dịch 

a. Quy trình mua khóa học 

Khi có nhu cầu mua Khóa học trên website, Khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

*) Tìm kiếm, tham khảo thông tin các Khóa học mà Khách hàng đang quan tâm

*) Tham khảo Giá bán của Khóa học và chính sách hỗ trợ kèm theo.

*) Dựa trên thông tin tham khảo, Khách hàng tiến hành đặt hàng online trên website.

*) Khách hàng lựa chọn một trong các hình thức thanh toán đã được đăng tải trên website và thực hiện thanh toán.

*) Khách hàng nhận được mã kích hoạt từ Ban Quản Trị và thực hiện kích hoạt Khóa học trực tiếp trên website.

*) Khách hàng trở thành Học viên và tham gia học tập trên website.

b. Quy trình hỗ trợ và bảo hành

Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật hoặc kích hoạt khóa học, Học viên liên hệ với Ban Quản Trị để được hỗ trợ kịp thời theo một trong các hình thức sau:

*) Chát trực tiếp với đội ngũ CSKH thông qua công cụ trên website 

*) Hỗ trợ qua email: contact@kenhxaydung.vn

*) Hỗ trợ qua Hotline: 0868.004.003 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch 

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu hoặc bất cứ thông tin nào khác trên webiste. 

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Quản lý thông tin xấu 

Nghiêm cấm Học viên thực hiện một trong các hành động như dưới đây:

*) Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách chung được đăng tải trên website.

*) Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.

*) Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

*) Gửi thư rác các loại.

*) Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

*) Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

*) Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

VII. Quyền và trách nhiệm của Ban quản trị 

a. Quyền của Ban quản trị

Yêu cầu Học viên phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Học viên cung cấp thông tin không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam thì Ban quản trị có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng Khóa học của Học viên.

Tạm ngừng phát hành Khóa học, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung của Khóa học nếu Ban quản trị phát hiện Khóa học đó có nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, xâm phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Giữ bản quyền sử dụng và các nội dung của các Khóa học được đăng tải trên website theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Ban Quản Trị. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Chấm dứt ngay quyền sử dụng Khóa học của Học viên nếu phát hiện Học viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Học viên tiếp tục học có thể dẫn đến phát sinh trách nhiệm pháp lý cho Ban Quản Trị; thực hiện những hành động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với (các) Học viên khác; thực hiện hành động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền của Học viên và quyền sử dụng Khóa học thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Học viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt hiệu lực.

Quyền thay đổi Giá bán của các khóa học và phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu và hướng phát triển của website cũng như của Ban Quản Trị.

Quyền không hoàn trả lại tiền mua Khóa học trong các trường hợp Học viên thực hiện hành vi vi phạm và bị khóa tài khoản theo các quy định được đăng tải trên website

b. Trách nhiệm của Ban Quản Trị

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các Khóa học đã được đăng tải trên website.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ.

Thực hiện đầy đủ và đúng theo các chính sách, quy định đã được đăng tải trên website.

VIII. Quyền và trách nhiệm của Học viên 

a. Quyền của Học viên

Tham gia vào các Khóa học miễn phí/trả phí trên website.

Hưởng các chính sách ưu đãi tại từng thời điểm và theo từng Khóa học. Chính sách ưu đãi sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của website và các kênh thông tin khác.

Đóng góp ý kiến với Ban quản trị trong quá trình sử dụng. Kiến nghị, đề xuất một vấn đề hoặc yêu cầu mới. Mọi thắc mắc của Học viên đều sẽ được giải đáp chi tiết.

Các quyền lợi khác được đăng tải công khai trên website.

b. Trách nhiệm của Học viên

Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập và mọi hoạt động dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị về những hành vi hoặc dấu hiệu sử dụng trái phép tài khoản.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học. Học viên khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Chúng tôi ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Không sử dụng Khóa học và các dịch vụ trên website vào các mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin, phá hoại tài sản, xâm nhập gây hư hại tới hệ thống.

Tuyệt đối không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống dưới bất kỳ hình thức nào.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, Học viên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IX. Điều khoản áp dụng 

Các Chính sách và quy định có hiệu lực kể từ thời điểm được Ban quản trị đăng lên website. Ban quản trị có quyền điều chỉnh, thay đổi nội dung của các Chính sách/Quy định cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo đến Học Viên trước khi áp dụng bằng hình thức đăng tải công khai lên website. 

Việc Học viên sử dụng Khóa học trên website luôn đồng nghĩa với việc Học viên đã đồng ý và tuân thủ theo các Chính sách/Quy định của Chúng tôi.

Danh mục bài viết

Khóa học nổi bật

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm bài viết

0868.004.003