[Tài liệu] Lập trình VBA - Excel cho người mới bắt đầu

Chào anh em hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một quyển sách Lập trình VBA - Excel cho người mới bắt đầu của TS. Phan Tự Hướng

Mình không giới thiệu VBA là gì nữa, mình chỉ muốn nói tới một ưu điểm vượt trội khi mà bạn giỏi vba, đó là chắc chắn hiệu quả của các bạn tăng lên rất nhiều, bởi vì với những gì có sẳn trong excel không thể giúp bạn hoàn toàn xử lý và làm chủ excel được, muốn giỏi excel thì phải biết vba.

Như các bạn thấy, hiện nay để kiếm được một cuốn sách viết chi tiết về vba là vô cùng khó, với cuốn sách này của Thạc Sĩ Phan Tự Hướng cũng như thế, mình liên hệ tới tận những nơi mà tác giả ủy quyền bán sách nhưng nhận được thông báo là hiện nay chưa tái bản, do vậy mình đành mua bản pdf ở trên mạng, và mình muốn share lại nó cho các bạn, những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về vba excel.
Các bạn chú ý, ở thời điểm viết bài này thì hoàn toàn không mua được sách như đã nói ở trên, còn thời điểm hiện tại, ít nhất là thời điểm 01/03/2020 thì đã có thể mua được sách do tác giả đã tái bản và bán trở lại, do vậy để ủng hộ các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tác giả để mua sách nhé. Đây là hình ảnh bìa sách.
Mình sẽ giới thiệu một chút những gì có trong cuốn sách lần này trước khi cung cấp link tải sách cho các bạn ở cuối bài viết này.

Đây là một cuốn sách của tác giả Phan Tự Hướng, một người thầy ra rất nhiều sách về vba excel dành cho dân văn phòng, dân kỹ thuật...

Cuốn sách gồm 492 trang và có tới 24 chương đi từ cơ bản đến nâng cao, các hướng dẫn chi tiết và có ví dụ minh họa đầy đủ, vì cuốn sách này ra đời cũng vài năm rồi, do vậy các hướng dẫn trong đó ví dụ ở phiên bản excel cũ nhưng về cơ bản thì nó cũng không khác gì các phiên bản excel sau đời này mà mới nhất tới thời điểm này là bản office excel 2019 cả, nên các bạn hoàn toàn có thể tự học được.

Một vài hình ảnh có trong cuốn sách mà các bạn có thể tham khảo: 


Tải về tài liệu

0868.004.003