Sổ tay thi công cốp pha của công ty coteccons

Sổ tay thi công cốp pha của công ty coteccons

Coteccons một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam , với các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước . Coteccons luôn khẳng định vị thế của mình với thị trường trong và ngoài nước .

Với đội ngũ kỹ sư giỏi , kỹ thuật xây dựng bậc cao , ngoài việc đem lại các giá trị cho công trình thì đội ngũ còn chia sẽ giá trị đó cho cộng đồng ngành xây dựng nước nhà với những tập tài liệu và kỹ thuật thi công các hạng mục .

Với mong muốn cung cấp những thông số cơ bản phục vụ cho quá trình tính toán và gia công cốt pha tại công trường . Phòng kết cấu trực thuộc khối kỹ thuật đã tiến hành biên soạn và ban hành Sổ tay cốt pha này thuộc những cấu kiện đơn giản dựa và thường gặp nhất nhằm :

  • Tiết kiệm thời gian cho kỹ sư công trường trong việc kiểm soát cốt pha các cấu kiện đơn giản dựa vào những bảng tính mẫu và bảng tra có sẵn

  • Thống nhất và chuẩn hóa công tác lập bảng tính và gia công cốt pha của các công trường về cùng một hệ quy chiếu để quản lý , kiểm soát được thuận tiện

Hình ảnh sổ tay thi công Cốp pha

Dưới đây là hình ảnh về tài liệu  Sổ tay cốp pha coteccons mà Kênh Xây Dựng đã sưu tầm và xin phép Coteccons đẻ chia sẻ lại cho anh em :

Sổ tay cốt pha Coteccons

Sổ tay cốt pha Coteccons - Cốt pha vách

Sổ tay cốt pha Coteccons - Cốt pha dầm sàn điển hình

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG KÊNH XÂY DỰNG !!

KÊNH YOUTOBE CHIA SẺ CÁC KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP VỀ EXCEL VÀ MS PROJECT

youtobe-dzungvt-1

 


Tải về tài liệu

0868.004.003