[TL] Sổ tay Cad nâng cao +

Autocad được sử dụng rất rất là nhiều trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng vì chúng có khả năng tạo lập các bạn vẽ cho những dự án công trình, dễ dàng hơn rất nhiêu so với thời kỳ vẽ bằng tay. Điều quan trọng, nếu như các bạn muốn triển khai bản vẽ thi công cho một công trình dân dụng (2D, 3D) nào đó như: các tòa nhà, cầu công, đường, hệ thống thoát nước, đường ống, giao lộ, máy móc….với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa sau này thì phần mềm autocad là lựa chọn tốt nhất cho các bạn bây giờ. 

Chế độ bản vẽ Autocad 2D

Các bạn có thể sử dụng autocad để có thể triển khai bất kỳ công trình dân dụng nào và có thể sử dụng autocad môi trường 3D để mô hình thực tế cho công trình đó. Chúng giúp cho các kỹ sư có thể thiết kế, phân tích, giải quyết được công việc một cách chính xác và nhanh nhất.

Chế độ bản vẽ Autocad 3d

Autocad có khả năng mô hình các bản vẽ 2D thành 3D, có thể phối màu sắc và vật liệu cho các đối tượng trong công trình đó. Đặc biệt có thể xem các mặt khác nhau của một công trình nhờ đó mà công trình trình 3D trở nên sống động và dễ dàng hơn cho người dùng khi hình dung về sản phẩm họ.

Các ưu điểm của Autocad 

  • Độ chính xác cao: phần mềm autocad cho phép các bạn vẽ hình với kích thước phân số và có thể xác định độ chính xác cho bất kỳ số thập phân nào. Đây là điểm mà bản vẽ thủ công bằng tay không thể đạt được. Chúng có thể vẽ hình với mọi kích thước khác nhau, mọi đơn vị khác nhau.

  • Tốc độ vẽ hình rất là nhanh: Nhờ đó mà rút ngắn được thời gian làm việc rất nhiều cho các kỹ sư thiết kế.

  • Dễ sử dụng và chỉnh sửa: đối với rất nhiều phần mềm khác thì phần mềm autocad tương đối là dễ sử dụng và có khả năng chỉnh sửa hình rất nhanh, dễ dàng.

  • Khả năng đồ họa mạnh mẽ và chế độ xem rất là thực tế

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác nữa…..Hi vọng bài viết này một phần nào đó giúp ích được cho các bạn hiểu hơn về autocad và tham gia một khóa học autocad để có thể sử dụng nó và công việc của mình.

Chính vì những ưu điểm đó Kênh Xây Dựng xin gửi đến anh em Sổ tay Cad nâng cao + , dưới đây là một số hình ảnh về tài liệu : 

Sổ tay Cad nâng cao - Phần mục lục

Sổ tay Cad nâng cao - Phần dim kích thước

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !!

 


Tải về tài liệu

0868.004.003