[BV] Nhà liền kề 3 tầng

Đô thị hóa phát triển đã kéo theo sự xuất hiện của mẫu nhà Liền kề và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình trung lưu trong xã hội hiện nay vì nó đáp ứng nhu cầu tiện nghi hóa và tối đa không gian chức năng của ngôi nhà. Bên cạnh đó nhà Liền kề còn được đánh giá là tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian và phù hợp với nhu cầu của đa số người Việt.

Hiện nay trong khi quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp nên việc lựa chọn những căn biệt thự có khoảng sân vườn rộng ngày càng khó bởi giá trị kinh tế vô cùng lớn. Bên cạnh đó xã hội ngày càng phát triển, tầng lớp trung lưu ngày càng nhiều hơn, họ cần tìm một tổ ấm có khoảng không gian riêng tư hơn là những căn hộ chung cư.

Có thể nói mẫu nhà Liền kề 3 tầng là một loại hình kiến trúc nhà rất phổ biến không chỉ ở thành phố mà còn ở cả những nông thôn. Căn cứ vào nhu cầu sinh sống của đại đa số người dân thì các kiến trúc sư đã đưa ra các mẫu thiết kế nhà Liền kề 3 tầng theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay bởi kiến trúc mặt tiền trẻ trung, hiện đại với chiều cao vừa phải sẽ dễ dàng mang đến không gian thoáng rộng, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình rất phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ hoặc nhiều người ở hoặc gia chủ dùng để cho thuê kinh doanh.

Hôm nay Kênh Xây Dựng xin gửi đến anh em một mẫu nhà liền kề 3 tầng , file đầy đủ kết cấu , điện nước và dự toán .

Nhà liền kề 3 tầng - Bản vẽ kiến trúc

Nhà liền kề 3 tầng -  Bản vẽ kết cấu

Nhà liền kề 3 tầng - Bảng tính khối lượng

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG KÊNH XÂY DỰNG !!

 

 


Tải về tài liệu

0868.004.003