[BV] Nhà khung thép 4 tầng

Thế nào là nhà thép tiền chế 4 tầng?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về nhà khung thép nói chung (hay còn gọi là nhà tiền chế, nhà lắp ghép). Đây là những ngôi nhà được tạo thành từ khung kèo thép, sau đó sẽ ghép thành khung sườn thép, được liên kết chặt chẽ bằng bu lông, ốc vít và có kết cấu vuông góc với nhau, chứ không phải bằng phương pháp xây dựng truyền thống như trước đây. 

Nhà khung thép 4 tầng được cấu thành từ cột thép, dầm sàn và tường, đây là những phần chính chịu toàn bộ sức nặng của cả ngôi nhà và tải trọng đó sẽ được đẩy xuống phần móng nhà.

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình mà căn nhà khung thép tiền chế 4 tầng sẽ được chia thành nhiều khu vực với công năng sử dụng thích hợp.

Chi phí khi xây dựng nhà khung thép 4 tầng là bao nhiêu?

Chi phí là điều luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của hầu hết các gia chủ. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi có thể khẳng định với các khách hàng đang quan tâm tới mô hình này, nếu xây nhà tiền chế kết hợp sàn nhẹ, tường nhẹ chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với xây nhà bê tông truyền thống.

Hiện nay trên thị trường xây dựng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công trọn gói từ thiết kế, lắp dựng đến hoàn thiện. Việc còn lại của bạn là lên ý tưởng ngôi nhà mong ước và lựa chọn được đơn vị thi công uy tín mà không cần lo lắng quá nhiều đến bất kỳ hạng mục nào.

Dưới đây là chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 4 tầng theo hạng mục công trình khách hàng có thể tham khảo:

1. Chi tiêu cho phần thô

Giá cho phần thô của công trình nhà thép 4 tầng thường dao động khoảng từ 1.500.000- 2.500.000 đ/ m2. Giá có thể cao hơn nếu khách hàng có nhu cầu thời gian hoàn thành gấp rút.

2. Chi tiêu cho hoàn thiện công trình

Giá cho phần hoàn thiện nhà có bao gồm cả việc làm mái và vách tường trên thị trường xây dựng hiện nay khoảng từ 2.500.000- 5.000.000 đ/ m2.

Lưu ý, báo giá trên đây là giá báo sơ bộ, khách hàng có thể tham khảo để dễ dàng lên dự toán và chuẩn bị tài chính. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc điểm của từng công trình, thời điểm thi công cũng như những yêu cầu khác nhau của gia chủ mà giá thành sẽ được điều chỉnh phù hợp. Vì vậy, nếu muốn có báo giá chính xác nhất hãy liên hệ và trao đổi trực tiếp với chủ thầu.


Tải về tài liệu

0868.004.003