[BV] Mẫu nhà vườn mái thái

Nhà cấp 4 mái thái hiện được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ cùng công năng tuyệt vời. Kiến trúc của kiểu nhà mái thái cấp 4 được kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến các mẫu nhà hiện đại theo xu hướng mới. Nhờ đó mà mang lại nhiều công trình ấn tượng hơn và độc đáo hơn, phù hợp với các gia đình có lô đất rộng để giúp tạo được khoảng đua cho phần mái khiến cho tổng thể công trình sinh động hơn, phiêu hơn.

Sức hút của các mẫu nhà vườn so với những kiến trúc khác đó chính là không gian. Không gian ở đây không chỉ dừng lại ở không gian rộng rãi của ngôi nhà còn còn là không gian cảnh quan – thứ làm nên giá trị tuyệt vời cho công trình.

Hôm nay Kênh Xây Dựng xin gửi đến anh em mẫu Nhà vườn cấp 4 mái thái với diện tích 120m2 ,bao gồm : 3 phòng ngủ ,1 phòng bếp , 1 phòng sinh hoạt chung và phòng thờ .

Ngôi nhà với 2 mặt tiền tạo không gian thoáng đãng cho gia chủ , với thiết kế đơn giản nhưng mang lại công năng đầy đủ và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình .

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà : 

Mẫu nhà vườn mái thái - Mặt đứng ngôi nhà 

Mẫu nhà vườn mái thái - Bản vẽ kết cấu móng

Mẫu nhà vườn mái thái - Mặt bằng thoát nước 

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG KÊNH XÂY DỰNG !!


Tải về tài liệu

0868.004.003