[TL] Giám sát và nghiệm thu kết cấu bê tông cốt thép toàn khối

Công tác giám sát thi công xây dựng công trình xây dựng công trình, quản lý giám sát các đơn vị tư vấn giám sát, kiểm tra và nghiệm thu công việc xây dựng trong quá trình thi công xây dựng công trình là một phần việc quan trọng của công tác giám sát thi công xây dựng công trình của ban quản lý dự án.

Công tác giám sát thi công xây dựng công trình đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Trong suốt quá trình thi công, công trình xây dựng phải được giám sát về chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

Vai trò của công tác giám sát thi công công trình là đảm bảo cho công trình được thi công đúng thiết kế xây dựng được phê duyệt; biện pháp thi công được phê duyệt; tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật; quy định về quản lý, sử dụng vật liệu xây dựng; chỉ dẫn kỹ thuật và hợp đồng và xây dựng. Ban quản lý dự án cần kiểm tra các bộ phận giám sát về thái độ trung thực, khách quan và không vụ lợi.

-68%
Lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình - Từ Zero đến Hero
Trần Văn Quyết, Trần Đăng Lộc
4.8 (10 đánh giá)

Nghiệm thu công trình được hiểu là kiểm định chất lượng của công trình sau khi xây dựng để đưa vào sử dụng. Theo đó, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ thực hiện công tác nghiệm thu công trình xây dựng. Việc thực hiện nghiệm thu công trình là bước rất quan trọng và cần thiết cho mỗi công trình được xây dựng, bởi đây là những cơ sở đảm bảo sự an toàn và chất lượng của công trình mà nhà thầu đã cam kết thực hiện với chủ đầu tư theo đúng hợp đồng xây dựng đã ký kết và tuân thủ theo các quy trình xây dựng

Hiểu được tính chất và tầm quan trọng của công việc nay Kênh Xây Dựng xin gửi đến anh em tài liệu Giám sát và nghiệm thu kết cấu bê tông cốt thép toàn khối 
Trước khi tải tải về anh em cùng xem qua một số hình ảnh của tài liệu :

Giám sát và nghiệm thu kết cấu bê tông cốt thép toàn khối - Kết cấu bê tông cốt thép

Giám sát và nghiệm thu kết cấu bê tông cốt thép toàn khối - Kết cấu nhà cao tầng

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !!


Tải về tài liệu

0868.004.003