[TL] Cẩm nang thi công kết cấu Coteccons 

Kết cấu là bộ phận quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt xây dựng một công trình, có vai trò là cột trụ và là bộ phận chịu lực chính của công trình. Kết cấu được chia ra thành các cầu kiện có tính liên kết nhằm tạo thành bộ khung của công trình như: sàn, dầm, cột, vách, móng, … Hiện nay, các vật liệu phổ biến được sử dụng trong kết cấu là bê tông cốt thép, gỗ, gạch đá và thép, … Đây là những vật liệu vô cùng chắc chắn, chất lượng, bền bỉ lại có thẩm mỹ cao nên được sử dụng vô cùng phổ biến.

Coteccons một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam , với các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước . Coteccons luôn khẳng định vị thế của mình với thị trường trong và ngoài nước .

Với đội ngũ kỹ sư giỏi , kỹ thuật xây dựng bậc cao , ngoài việc đem lại các giá trị cho công trình thì đội ngũ còn chia sẽ giá trị đó cho cộng đồng ngành xây dựng nước nhà với những tập tài liệu và kỹ thuật thi công các hạng mục .

Dưới đây là hình ảnh về tài liệu Cẩm nang thi công kết cấu Coteccons mà Kênh Xây Dựng đã sưu tầm và xin phép Coteccons đẻ chia sẻ lại cho anh em :

Cẩm nang thi công kết cấu Coteccons - Mục lục phần B

Cẩm nang thi công kết cấu Coteccons - Thi công dầm sàn

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !!


Tải về tài liệu

0868.004.003