[BV] Biện pháp xử lý nước mặt

Nước mặt là nguồn nước tự nhiên trên mặt đất bao gồm: Nước ao, nước sông hồ, kênh rạch, suối… Nguồn nước này thường xuyên chịu tác động bởi các yếu tố tự nhiên và nhân tạo. Đồng thời, đây cũng là nguồn nước mà con người sử dụng nhiều nên rất dễ bị ô nhiễm. Chính vì vậy, nước tự nhiên không thể trực tiếp sử dụng để sinh hoạt hoặc sản xuất nếu không qua xử lý.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong nước mặt tự nhiên chứa hàm lượng các chất khoáng, chất hữu cơ, chất lơ lửng, tảo và vi sinh vật rất cao. Ngoài ra, nguồn nước này cũng chịu tác động không hề nhỏ bởi lượng nước thải từ các khu công nghiệp và làng nghề nên có thể ẩn chứa nhiều chất độc hại.

Như vậy, nước mặt không chỉ không đảm bảo sự an toàn và vệ sinh mà còn có thể là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe con người. Chính vì lý do đó, yêu cầu cần phải có hệ thống xử lý nước cấp để loại bỏ các thành phần gây hại trong nước trước khi có thể sử dụng để sinh hoạt hoặc phục vụ sản xuất.

Chính vì các yếu tố quan trọng đó , bất kì một công trình nào đều có hệ thống xử lý nước bề mặt trước khi thải ra môi trường , Kênh Xây Dựng xin gửi đến anh em bản vẽ Biện pháp xử lý nước mặt tại khách sạn Đà Nẵng do Hòa Bình thi công 

Dưới đây là hình ảnh về bản vẽ : 

Biện pháp xử lý nước mặt

-68%
Lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình - Từ Zero đến Hero
Trần Văn Quyết, Trần Đăng Lộc
4.5 (12 đánh giá)

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !!


Tải về tài liệu

0868.004.003