[BV] Biện pháp thi công sơn nước bằng biện pháp đu dây

Quy trình thi công thi công sơn nước nhà cao tầng

Về quy trình biện pháp thi công sơn nước nhà cao tầng và các quy trình thi công sơn nhà khác gần như hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác đổi chút ở một số khâu kỹ thuật.

Để công trình của bạn đạt hiệu quả và chất lượng tốt sau khi thi cong thì cần tuân thủ và thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xử lý và vệ sinh bề mặt

Đối với bề mặt tường mới: Phải đảm bảo đủ thời gian khô, và xử lý loại bỏ các tạp chất trên bề mặt, làm phẳng láng mịn bề mặt, vệ sinh sạch hoàn toàn bụ bẩn để đảm bảo độ bám dính cho lớp sơn.

Nếu cảm thấy tường quá khô trước khi sơn thì nên làm ẩm bằng một ít nước với con lăn.

Đối với bề mặt tường cũ: Cần tiến hành làm sách các vết ố, rêu, nấm mốc cùng các tạp chất và những lớp sơn bong tróc trên bề mặt.

Sau khi xử lý xong cần phải về sinh lại bằng nước sạch và để khô ráo trước khi thi công sơn.

\

Biện pháp thi công sơn nước bằng biện pháp đu dây - Mặt bằng thi công

Bước 2: Trét bột làm láng, bột matit

Thực hiện trét 2 lớp để đạt hiệu quả tốt nhất.
Trộn đều bột với nước theo tỉ lệ nhất định cho đến khi thấy bột quánh lại. Rồi xử dụng công cụ thích hợp để tiến hành trét lên bề mặt. Đợi lớp đầu tiền khô khoảng 1-2h. Tiếp tục trét lớp thứ 2, thực hiện tương tự như lần 1. Sau đó để khô trong vòng 24h và tiến hành sơn.

Bước 3 :  Thi công sơn lót

Sau khi bề mặt sau khi trét bột đã khô hoàn toàn thí mới tiến hành lớp sơn lót. Dùng căn lăn rulo hoặc máy phun sơn để sơn lớp sơn lót chống thấm, chống kiềm.

Sau khi xong lớp 1 chờ thời gian khô (nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ ẩm, nhiệt độ, điều kiện thời tiết) tiếp tục thực hiện sơn lớp 2.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Sau lớp sơn lót là lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng. Thông thường cũng sơn tối thiểu 2 lớp sơn màu và 1 lớp cuối sơn phủ bảo vệ giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về biện pháp thi công sơn nước nhà cao tầng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp hoặc cần những lời tư vấn tận tình chi tiết. Hãy liên hệ với chút tôi để đượcTư vấn miễn phí, báo giá nhanh chóng.

Biện pháp thi công sơn nước bằng biện pháp đu dây 

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !!


Tải về tài liệu

0868.004.003