File mẫu Excel Bộ biên bản nghiệm thu tự động

Biên bản nghiệm thu tự động - Danh mục các biên bản nghiệm thu

I. BIÊN BẢN NGHIỆM THU LÀ GÌ ? TẠI SAO CẦN BIÊN BẢN NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH ?

I.1 Biên bản nghiệm thu là gì?

Biên bản nghiệm thu là biên bản do các đơn vị, tổ chức lập ra nhằm mục đích chứng minh sự kiểm nghiệm và bàn giao giữa 02 bên dựa trên những tiêu chuẩn, thỏa thuận trước đó. Như vậy, Biên bản nghiệm thu chỉ được lập ra khi công việc đã hoàn thành một phần hoặc hoàn thành toàn bộ. Nghiệm thu giúp cá nhân, doanh nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm, dự án, dịch vụ trước khi bàn giao, áp dụng cho khách hàng.

Mỗi lĩnh vực sẽ có những biên bản nghiệm thu khác nhau, trong bài viết này DANGPHAT sẽ nói về biên bản nghiệm thu công trình xây dựng. Những điểm chính trong mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng sẽ bao gồm các nội dung như sau:

I.2 Tại sao cần mẫu biên bản nghiệm thu công trình?

Công trình nhà thầu thi công xây lắp được Ban quản lý và Tư vấn giám sát đánh giá, nhận xét bằng biên bản nghiệm thu công việc xây dựng. Từ đó, có thể đưa ra kết luận chấp nhận đưa công trình này vào sử dụng hay không. Nếu có sai sót phải được khắc phục càng sớm càng tốt, công trình chưa được đưa vào sử dụng cũng đồng nghĩa là nhà thầu phải xử lý lại phần công việc xây dựng của mình cho đạt yêu cầu. Việc nghiệm thu cực kì quan trọng, bởi nếu có sai sót trong nghiệm thu, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và xa hơn nữa là ảnh hưởng đến người sử dụng, người dân và xã hội.

Mẫu biên bản nghiệm thu công trình giúp nhà thầu thi công trình bày theo đúng chuẩn mẫu được pháp luật quy định. Tránh những thiếu sót hoặc sai sót không may xảy ra khi nghiệm thu công trình.

II. MẪU BIÊN BẢN NGHIỆM THU TỰ ĐỘNG

Biên bản nghiệm thu tự động - Phiêu nghiệm thu 

 

Biên bản nghiệm thu tự động - Bảng thay đổi thiết kế

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !!

-68%
Lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình - Từ Zero đến Hero
Trần Văn Quyết, Trần Đăng Lộc
4.5 (12 đánh giá)


Tải về tài liệu

0868.004.003