[BV] Bản vẽ cửa nhôm xingfa

Giới thiệu chung về nguồn gốc cửa nhôm xingfa

 Cửa nhôm xingfa có mặt tại 40 quốc gia trên thế giới

Thương hiệu cửa nhôm xingfa ra đời từ những năm 1984, tại Quảng Đông Trung Quốc. Ngày nay thương hiệu cửa nhôm xingfa đã phát triển rộng khắp trên 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Cửa nhôm kính xingfa tem đỏ chính hãng được nhập khẩu từ tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc nó có độ dày từ 1.4 – 3ly tùy theo hệ cửa. Cửa nhôm xingfa có những ưu điểm nổi bật luôn thu hút được lượng lớn khách hàng tin dùng.

  • Bề mặt thanh nhôm có gân trợ lực, giúp khung cửa trở nên cứng cáp hơn rất nhiều. Cửa có khả năng chống ngoại lực tác động cao hơn các hãng cửa nhôm khác. Những nét gân chìm còn giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho những bộ cửa nhôm.

  • Cửa nhôm kính xingfa có độ bền theo thời gian, thích hợp với mọi loại khí hậu và thời tiết. Cho dù thời tiết có mưa nắng khắc nghiệt đến đâu, cửa cũng không bị cong vênh.

  • Cửa có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. Làm cho không gian của ngôi nhà luôn sáng, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Các loại bản vẽ cửa nhôm Xingfa

 

Chia theo mục đích sử dụng, bản vẽ cửa nhôm kính hay bản vẽ cửa nhôm Xingfa thường có 2 loại

  • Bản vẽ kiến trúc: thể hiện các bộ cửa với số đo, vị trí, các lưu ý cần thiết khi lắp đặt trên công trình.

  • Bản vẽ kỹ thuật, còn gọi là bản vẽ chi tiết cửa nhôm Xingfa: bản vẽ cửa với số đo, có liệt kê các hệ nhôm Xingfa cần sử dụng kèm mặt cắt để thợ gia công lắp đặt hiểu về gia công lắp đặt tại nhà xưởng. Tuy nhiên hiện nay ít người còn sử dụng loại bản vẽ chi tiết cửa nhôm kính này, vì thợ lành nghề chỉ nhìn cửa là biết nên sử dụng cây nhôm loại nào.

 


Tải về tài liệu

0868.004.003