Excel xây dựng - Khóa học để bứt phá thần tốc

Khóa học này sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái xử lý nhiều dạng công việc từ đơn giản đến phức tạp, từ thủ công đến tự động hoàn toàn. Bạn sẽ vượt xa những kiến thức cơ bản về Excel, chủ động tìm ra những cách tốt hơn để xử lý bất kỳ công việc nào.
Bạn cũng sẽ được thực hành hàng chục những ví dụ thực tế, thiết lập lên những File cực kỳ chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao. Và bạn sẽ hình thành lên một tư duy cực kỳ thông minh khi làm việc với Excel - Thông minh hơn mà không phải chăm chỉ hơn.

Giảng viên: Trần Văn Dũng
Ngày cập nhật: 10-02-2022
Excel xây dựng - Khóa học để bứt phá thần tốc
1,500,000 650,000

Khóa học đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi sẽ luôn dành cho những AE đăng ký trước những ưu đãi tốt nhất. Ngay bây giờ AE có thể đăng ký trước khóa học này để nhận được ưu đãi và được thông báo ngay khi khóa học ra mắt.

Bài học: 0
Thời lượng: 00 giờ 00 phút
Thời gian học: không giới hạn
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: PC, Mobile, TV

Bạn sẽ học được gì?

 • Nắm vững các công thức, hàm và kỹ năng Excel quan trọng - thúc đẩy tư duy, vận dụng sáng tạo Excel vào công việc hàng ngày - Hướng đến tự động hóa - chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Quy trình rõ ràng từng bước để xử lý tự động hóa tất cả các công việc liên quan đến Excel mà bất kỳ người dùng chuyên nghiệp nào cũng cần phải hiểu rõ
 • Cách chuyển đổi dữ liệu Excel thô thành thông tin mà bạn có thể tái sử dụng để thiết kế lên những File tự động hóa hay bảng tính, báo cáo chuyên nghiệp
 • Các nguyên tắc để xây dựng một bảng tính hay file tự động hóa tối ưu
 • Thực hành thiết kế File tự động hóa Hồ sơ quản lý chất lượng ở nhiều mảng khác nhau: Cầu Đường, Dân Dụng, Thủy Lợi, Hạ Tầng, ME …
 • Thực hành thiết kế File tự động hóa Thanh quyết toán công trình
 • Thực hành thiết kế File Tiến độ thi công bằng nhiều phương pháp khác nhau: trực quan, hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Thực hành thiết kế File Quản lý chi phí dự án chuyên nghiệp - Vận dụng song song nhiều kiến thức nền Excel (Hàm, đồ thị, định dạng có điều kiện, Pivot Table …)
 • Thực hành thiết kế File Báo cáo sản lượng định kỳ, đánh giá hao hụt vật tư hiệu quả
 • Thực hành thiết kế File Check list Thanh quyết toán - Hoàn công. Kiểm soát tốt công tác Quản lý chất lượng công trình
   

Tại sao lại có khóa học này?

Đúng. Có rất nhiều các video hay thậm trí là khóa học hướng dẫn bạn các hàm và các tính năng quan trọng của Excel mà bạn cần phải thành thạo.

NHƯNG, bạn đã ứng dụng hiệu quả kiến thức bạn học được, tùy biến tốt vào công việc hàng ngày chưa? Và, bạn đã thực hành đủ nhiều, ghi nhớ đủ kỹ để cập nhật và vận dụng tốt những kiến thức mới?

Tôi và bạn đều biết rằng, công việc thực tế của kỹ sư cực kỳ đa dạng - Và để vận dụng hiệu quả kiến thức từ những khóa học trên tùy biến linh hoạt vào từng dạng công việc cụ thể, và tôi biết rằng, bạn còn rất nhiều vướng mắc chưa thể tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

CHÍNH VÌ VẬY, tôi đã tạo ra khóa học này và tôi sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái xử lý nhiều dạng công việc từ đơn giản đến phức tạp, từ thủ công đến tự động hoàn toàn. Bạn sẽ vượt xa những kiến thức cơ bản về Excel, chủ động tìm ra những cách tốt hơn để xử lý bất kỳ công việc nào, bạn gặp trong thực tế một cách nhanh chóng nhất có thể.

Trong khóa học này, bạn sẽ được thực hành hàng chục những ví dụ thực tế, thiết lập lên những File cực kỳ chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao. Và bạn sẽ hình thành lên một tư duy cực kỳ thông minh khi làm việc với Excel - Thông minh hơn mà không phải chăm chỉ hơn.
 

Khóa học này phù hợp với ai?

 • Anh em kỹ sư văn phòng, muốn tự tin hơn, khác biệt hơn và hiệu quả hơn khi ứng dụng Excel vào công việc. Mọi công việc với Excel, đều muốn tự động hóa chứ không thích thủ công.
 • Những anh em mới bắt đầu làm quen với Excel hay bắt đầu tiếp cận với công việc chuyên môn muốn có một khóa học Excel có cấu trúc hấp dẫn, thực tế và cực kỳ thú vị
 • Những anh em đã biết Excel nhưng muốn tìm một khóa học thực dụng, ứng dụng ngay vào những công việc thường xuyên phải làm tại công trường.
 • Dành cho những ai muốn chinh phục phần mềm Excel với một chặng đường ngắn nhất, thông minh nhất và hiệu quả nhất
   

Người đồng hành

Trần Văn Dũng

Trần Văn Dũng

Chủ quán "Nghiện"

Ước mơ là mở được một chuỗi những quán "Nghiện" để chia sẻ, giao lưu với toàn thể anh em cùng sở thích. Ước mơ này tôi đang trong quá trình xây dựng, mong muốn lớn nhất là có một cộng đồng nghiện cực này nọ để lui tới cùng nhau với những người lạ thành quen. (Nghiện Excel - Nghiện Ms Project, Nghiện Google Sheet, Nghiện Primavera P6, Nghiện Cafe, Nghiện Bia, Nghiện Trà Đá ...)

Có mục tiêu rõ ràng và kiên trì bám đuổi đề chinh phục từng mục tiêu một!

1,500,000 650,000

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 56%

Câu hỏi thường gặp

Cách thức học như thế nào?
Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn, thiết kế chuyên nghiệp, trực quan, sinh động giống như bạn đang học trong lớp học có giảng viên. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.
Toàn bộ tài liệu học tập và ví dụ thực hành theo từng video đều có sẵn trên nền tảng, khi bạn mua khóa học, đăng nhập thông tin trên nền tảng - bạn sẽ tải được tài liệu và bắt đầu học tập. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi khóa học mà cách thiết kế tài liệu đi kèm sẽ khác nhau và có thể có khóa học không có tài liệu đính kèm.
Vì đây là khóa học trực tuyến, trên nền tảng đào tạo online - Vì thế bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian và thời gian học tập của mình. Bạn có thể học trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop cá nhân bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn hãy yên tâm nhé!
Đương nhiên rồi, khi đăng ký học bạn sẽ được đặc quyền thêm vào nhóm kín trên Zalo và Facebook để thảo luận và tương tác trực tiếp với giảng viên. Mọi câu hỏi của bạn, sẽ được giảng viên và người trợ giảng trả lời sớm nhất - Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, còn hơn cả học Offline nhé!
Hầu hết các khóa học tại Kênh Xây Dựng sẽ không có giới hạn nào về thời gian học tập, Bạn chỉ cần thanh toán một lần và có quyền sở hữu trọn đời. Tuy nhiên, có một số khóa học do tính chất đặc biệt sẽ có giới hạn về thời gian hoc tập (thông thường là 1 năm và khi hết hạn bạn sẽ cần đóng thêm một khoản phí nhỏ néu muốn tiếp tục học tập). Với mỗi khóa học khi bạn đăng ký sẽ được đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tư vấn rõ ràng, đầy đủ và chính xác.

0868.004.003