Trần Văn Quyết

Tôi là đội trưởng biệt đội “ Lính đánh thuê”. Khởi đầu là một người lính được đào tạo trong cái nôi tại 55 Giải Phóng-ĐHXD. Với bao mộng tưởng của 1 cậu sinh viên mới ra trường, viễn cảnh thực tế của nghề xây dựng đã được tôi vẽ ra giống như 1 bức tranh bằng cát, chỉ 1 cơn gió nhẹ là đủ xóa nhòa nó đi! Nhưng thực tế khó khăn, lại càng đòi hỏi và thúc giục tôi trưởng thành. Tôi đã quyết định đặt bản thân mình vào cái khó nhất, nhiều thử thách nhất, và tôi đã chọn con đường “ lính đánh thuê”!

Để trở thành một người lính có thể chiến trong tất cả các mặt trận với kỹ năng tốt nhất, chất lượng tốt nhất, tốc độ nhanh nhất, tôi đã ko ngừng học hỏi. Trải qua rất nhiều công trình, qua rất nhiều chốt kiểm soát chặt chẽ ( Fujita, Posco, tập đoàn BRG, tập đoàn Hoàng Huy, Vsip… ), đã giúp tôi hoàn thiện bộ kỹ năng ( Tự lập ra các phần mềm: Nhật ký thi công, Hồ sơ chất lượng, Vẽ nhanh shop thép, Thống kê thép 1 click, và rất nhiều ứng dụng khác trong xây dựng ).

Để lan tỏa, truyền đạt lại cho anh em thế hệ tiếp theo, tôi đã lập biệt đội “Lính đánh thuê”, chuyên nhận trọn gói hồ sơ trong các dự án. Qua rất nhiều công trình, với nhiều cấp độ khác nhau, bộ kỹ năng đã được tôi đúc kết và cô đọng hơn. Với ước vọng đem những gì mình đúc kết được lan tỏa tới cộng đồng xây dựng, tôi rất may mắn được gặp em Dũng chủ quán “Nghiện”, và mong muốn của hai anh em là: Tiếp sức cho kỹ sư xây dựng để trở thành “ Lính đánh thuê”- đi bất kỳ đâu cũng là người giỏi nhất!


*Tôi là đội trưởng biệt đội “ Lính đánh thuê”. Khởi đầu là một người lính được đào tạo trong cái nôi tại 55 Giải Phóng-ĐHXD. Với bao mộng tưởng của 1 cậu sinh viên mới ra trường, viễn cảnh thực tế của nghề xây dựng đã được tôi vẽ ra giống như 1 bức tranh bằng cát, chỉ 1 cơn gió nhẹ là đủ xóa nhòa nó đi! Nhưng thực tế khó khăn, lại càng đòi hỏi và thúc giục tôi trưởng thành. Tôi đã quyết định đặt bản thân mình vào cái khó nhất, nhiều thử thách nhất, và tôi đã chọn con đường “ lính đánh thuê”!

*Để trở thành một người lính có thể chiến trong tất cả các mặt trận với kỹ năng tốt nhất, chất lượng tốt nhất, tốc độ nhanh nhất, tôi đã ko ngừng học hỏi. Trải qua rất nhiều công trình, qua rất nhiều chốt kiểm soát chặt chẽ ( Fujita, Posco, tập đoàn BRG, tập đoàn Hoàng Huy, Vsip… ), đã giúp tôi hoàn thiện bộ kỹ năng ( Tự lập ra các phần mềm: Nhật ký thi công, Hồ sơ chất lượng, Vẽ nhanh shop thép, Thống kê thép 1 click, và rất nhiều ứng dụng khác trong xây dựng ).

*Để lan tỏa, truyền đạt lại cho anh em thế hệ tiếp theo, tôi đã lập biệt đội “Lính đánh thuê”, chuyên nhận trọn gói hồ sơ trong các dự án. Qua rất nhiều công trình, với nhiều cấp độ khác nhau, bộ kỹ năng đã được tôi đúc kết và cô đọng hơn. Với ước vọng đem những gì mình đúc kết được lan tỏa tới cộng đồng xây dựng, tôi rất may mắn được gặp em Dũng chủ quán “Nghiện”, và mong muốn của hai anh em là: Tiếp sức cho kỹ sư xây dựng để trở thành “ Lính đánh thuê”- đi bất kỳ đâu cũng là người giỏi nhất!

0868.004.003