Excel xây dựng - Tập 1: Bệ phóng chuyên môn
Video

Excel xây dựng - Tập 1: Bệ phóng chuyên môn

Viết ra để dành cho kỹ sư xây dựng, cầu đường, thủy lợi, ME .... Đặc biệt, đó là sản phẩm mang hồn của một thằng kỹ sư thi công, thực dụng & tốc độ đúng nghĩa.
450,000
300,000 vnđ

 NGOÀI RA… Chúng tôi tặng bạn:
* Phần mềm Tra cứu Tiêu chuẩn Xây dựng TCXDs – Phần mềm bao gồm các Quy chuẩn và các tiêu chuẩn thiết kế, an toàn, thi công và nghiệm thu chất lượng xây dựng.
* Phần mềm Quản lý tài liệu xây dựng CDMs – Tra cứu văn bản pháp luật hiện hành liên quan tới hoạt động xây dựng, Tạo sổ ghi chú chuyên môn, …
* 10GB tài liệu ngành được sưu tập

Giới thiệu về cuốn sách

  • Làm chủ Excel khó hay dễ? Điều bạn cần ở Excel là vận dụng để xử lý các công việc hàng ngày hay thiên biến vạn hóa để làm nhanh nhất có thể các công việc đó?
  • Ai cũng tự cho rằng mình đã biết về Excel nhưng lại không có mấy người vận dụng kiến thức đó để TĂNG TỐC CÔNG VIỆC của mình bằng cách tự động hóa.
  • Trong cuốn sách Excel xây dựng –  Bệ phóng chuyên môn tôi sẽ cùng bạn đi giải quyết bài toán làm thế nào để xây dựng file tự động hóa công việc như: Báo cáo, tiến độ thi công, hồ sơ quản lý chất lượng, thanh quyết toán … chỉ bằng kiến thức cơ bản.
  • Khám phá ngay những THỦ THUẬT, kinh nghiệm TỔ CHỨC & XỬ LÝ DỮ LIỆU để biến Excel theo đúng nghĩa thành bệ phóng chuyên môn của riêng bạn.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành  Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ HTN
Nhà xuất bản NXB giao thông vận tải 
Kích thước  19x26.5 cm
Số trang 332
Ngày xuất bản 2018

Thông tin về tác giả

Trần Văn Dũng
Chủ quán "Nghiện"

Ước mơ là mở được một chuỗi những quán "Nghiện" để chia sẻ, giao lưu với toàn thể anh em cùng sở thích. Ước mơ này tôi đang trong quá trình xây dựng, mong muốn lớn nhất là có một cộng đồng nghiện cực này nọ để lui tới cùng nhau với những người lạ thành quen. (Nghiện Excel - Nghiện Ms Project, Nghiện Google Sheet, Nghiện Primavera P6, Nghiện Cafe, Nghiện Bia, Nghiện Trà Đá ...)

Có mục tiêu rõ ràng và kiên trì bám đuổi đề chinh phục từng mục tiêu một!


0868.004.003