1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Vùng đất tại Thái nguyên thu hút loạt dự án chục triệu đô

Thảo luận trong 'Tin tức mới' bắt đầu bởi huyenkem97, 26 Tháng hai 2018.

 1. huyenkem97

  huyenkem97 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của tỉnh Thái Nguyên đã dần được nâng cấp và hoàn thiện. Ngày càng phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực, công nghiệp, bất động sản, du lịch.

  Các lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên xác định năm 2017 là một năm doanh nghiệp của tỉnh, vì thế tỉnh đã có nhiều chính sách ban hành, hỗ trợ, thực hiện cải cách và hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư trong và ngoài nước.

  Bên cạnh đó, nhiều cơ sở hạ tầng dịch vụ hoàn thiện giúp cho Thái nguyên trở thành một khu vực tiềm năng đầu tư ở phía Bắc. Và đây chính là lí do nhiều nhà đầu tư chọn Thái Nguyên trở thành một nơi thu lời đầy tiềm năng.

  Theo nhận định nhiều nhà đầu tư, phát triển khu đô thị, căn hộ tầm trung là định hướng phù hợp với Thái nguyên. Thêm vào đó phát triển về đất nền như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, đất nền Sông Công,... đều là những hướng thích hợp để đầu tư.
  [​IMG]

  Hiện nay có nhiều dự án quy mô lớn, số lượng bán ra rất nhiều như một số khu đô thị phú đại cát, khu đô thị tân việt, đất nền samsung, đất nền z131,...

  Các dự án đều thu hút nhiều vốn đầu tư, như các doanh nghiệp Samsung, các doanh nghiệp nước ngoài đổ vốn,...vì thế lượng lao động kéo về rất nhiều. Kéo theo nhu cầu nhà ở, đất sổ đỏ cần mua rất nhiều.

  Theo Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh thái nguyên, đối với các khu vực gần các nhà máy như Samsung Thái Nguyên, nhà máy z131, khu công nghiệp thì khuyến khích nhiều nhà đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hoàn thiện nhanh chóng, hướng đến 2018 trở thành một khu đô thị tiềm năng.

  Kéo theo đó, cần tạo môi trường đầu tư lạnh mạnh, thu hút các nhà đầu tư đến với các khu đô thị, các khu công nghiệp. Cần có biện pháp rà soát, các dự án chậm tiến độ hoặc chưa triển khai để có giải pháp, đồng thời kiên quyết xử lý với các trường hợp không có tiềm năng để triển khai dự án.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này