1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Tuyển dụng VelaCopr đồng hành cùng Uprace Việt Nam mọi lúc mọi nơi

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangfan12, 12 Tháng sáu 2019.

 1. quangfan12

  quangfan12 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Từ xưa cho đến bây giờ, các hoạt động thể dục thể thao luôn đem đến sức khỏe, cũng đúng góp phần cải thiện cuộc đời tinh thần cho người ta, sáng tạo sở hữu nhân viên công sở hoạt động nhiều tiếng một hôm trước hình nền máy tính, ít đi lại. Bởi vậy sự kiện UpRace ra đời có mục tiêu mong muốn bộ phận nhân viên tại cụm C.ty bao gồm tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, bằng việc tạo ra một sân nghịch thi đấu giữa nhiều đội tham dự.

  >> Xem chi tiết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Uprace là gì? Phương thuốc tham gia?
  được biết cho là một buổi lễ đi bộ dành cho những nhóm, đội (hoặc cả công ty) kéo rất nhiều miễn mức giá, sở hữu mục đích là chế biến hầu như km đường chạy góp phần đóng góp vào quỹ Newborns Vietnam, dành cho các đứa trẻ sơ sinh tất cả cách sống and cách tân và phát triển tại cương vực Đông Nam Á. Tương đương 1km có chữa trị giá 1000 đồng, số tiền này được tài trợ từ VNG and các partner của UpRace.

  bản thân mỗi chúng ta giành được gì khi kéo UpRace?
  chẳng những đóng góp vào quỹ từ thiện Newborns Vietnam hầu như số lượng đáng chú ý, nhưng mà việc gia nhập UpRace còn là một cơ hội giúp mang đến nhân viên Vela rèn luyện sức khỏe, thể lực của mình, cải thiện tinh thần, sống an lành hơn.

  hàng ngày yêu cầu ngồi công tác hơn 8 tiếng mỗi bữa trước nền game máy tính, cơ thể bạn gồm cảm có hiện tượng đau mỏi không? Tinh thần người trong gia đình tất cả cảm nhận tù túng & bức bí không? Vậy thì đây chính là phương thuốc giúp “giải thoát” mang lại cơ thể and tinh thần mình, hướng tới cách sống an lành, và hơn hết Việc bắt đầu làm chuyển động này còn hỗ trợ nước ta thoát khỏi danh sách “Quốc da lười vận động nhất loài người vào năm 2023”

  sáng tạo hơn, nhằm mục đích khuyến khích tinh thần Join Team của đại khái bộ phận nhân lực, VelaCorp bao gồm bỏ ra cấu tạo giải thưởng lôi kéo dành cho các Racer tại Vela như sau:

  GIẢI cá thể

  • Chạy cụm nhất, nhì, ba (có gần như hình họa chụp những lần chạy): trang phục thể thao trị bảng giá trong chặng tương ứng 2 ngàn.000 / một triệu / 500.000 ngàn đồng.
  • Chạy liên tục kể cả hàng ngày and >=12 (có đầy đủ hình họa chụp, trừ hồ hết nhà bạn đã được giải nhất nhì ba): âu phục thể thao chữa báo giá trong khoảng 500.000 ngàn đồng
  • của cả chúng ta kéo là gia đình đóng góp thành tích tại VelaCorp: bình uống nước bao gồm in logo Vela
  GIẢI đồng minh XUẤT SẮC NHẤT

  với bầy gồm tổng số km chạy hợp lệ các nhất. Mỗi các bạn tham gia vẫn được 1 vé xem phim trong một lịch trình xem phim tầm thường.

  >> Thông tin tuyển dụng: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này