1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Van Tozen của Nhật Bản chất lượng hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống Điện, Nước, Chống sét, Chống mối' bắt đầu bởi nguyen2887, 25 Tháng năm 2019.

 1. nguyen2887

  nguyen2887 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Van TOZEN, nhà sản xuất van và thiết bị HVAC hàng đầu thế giới

  PGTech là nhà phân phối các loại van công nghiệp trong đó có loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nổi tiếng tại nhiều Quốc gia trong khu vực Châu Á và cả nhiều nước trên thế giới. Van TOZEN Nhật Bản là thương hiệu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link do PGTech làm đại diện nhà sản xuất TOZEN Nhật Bản, phân phối các sản phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link gồm có Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Bên cạnh dòng van công nghiệp Tozen Nhật Bản, PGTech còn đang phân phối các sản phẩm chủ lực của TOZEN gồm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. TOZEN là nhà sản xuất có lịch sử lâu đời từ những năm đầu của thập niên 70, TOZEN đã bắt đầu sản xuất những sản phẩm lò xo chống rung và khớp nối mềm chống rung cho hệ HVAC và và cho các ứng dụng công nghiệp. Sau này công ty tiếp tục nghiên cứu và phát triển để mở rộng sản xuất, chuyển sang nghiên cứu thiết kế và sản xuất các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , hệ cấp thoát nước và hệ phòng cháy chữa cháy.

  TOZEN cũng như những doanh nghiệp Nhật Bản khác, luôn chú trọng sản xuất ra các sản phẩm có tính kỹ thuật cao, có độ bền chất lượng mang bản chất vốn có của một sản phẩm của Nhật Bản mà đã được cả thế giới công nhận. Tất cả những sản phẩm của TOZEN đều được kiểm tra theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt để những sản phẩm khi tới tay khách hàng hạn chế được thấp nhất các lỗi phát sinh. TOZEN cũng chú trọng tới các khâu đào tạo đội ngũ kỹ thuật, tư vấn để giúp các thị trường mà TOZEN đang bán sản phẩm có thể hiểu được sản phẩm và tư vấn được cho các đơn vị sử dụng sản phẩm thiết bị của TOZEN.

  Hiện nay PGTech đang đại điện nhà sản xuất TOZEN Nhật Bản để cung cấp đa dạng các sản phẩm của TOZEN cho thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Hàng năm, hàng loạt các công trình lớn trên khắp mọi miền đất nước đang sử dụng một lượng lớn van Tozen và các thiết bị Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link gồm có Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link . Các công trình sử dụng sản phẩm van công nghiệp TOZEN gồm có các nhà ga sân bay quốc tế, các bệnh viện, trường đại học, các viện nghiên cứu, các tòa nhà thương mại, các siêu thị, các chung cư hạng sang hoặc trung cao cấp, các nhà máy xí nghiệp và khu chế xuất đang sử dụng nhiều dải sản phẩm của TOZEN Nhật Bản.

  Nếu bạn cần thông tin về dải sản phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , các loại khớp nối chống rung TOZEN, lò xo chống rung Tozen, đồng hồ đo nhiệt độ và đồng hồ đo áp suất TOZEN…xin vui lòng liên hệ với PGTech Việt Nam để có thêm thôn tin về các dải sản phẩm của TOZEN mà PGTech đang là đại diện phân phối cho thị trường Việt Nam. PGTech đã gắn bó với thương hiệu Van Tozen nhiều năm và chúng tôi hiểu rất rõ các dòng sản phẩm của TOZEN và một điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý vị được hiệu quả nhất. Bên cạnh dòng sản phẩm của TOZEN chúng tôi còn đang đại diện cho một số thương hiệu nổi tiếng khác như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link …Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các sản phẩm và thiết bị.

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail: [email protected] Phòng KD [email protected]

  Website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này