1. Chào bạn Khách,
    Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
    Dismiss Notice

vận chuyển món ăn khô bò gà đi mỹ đảm bảo

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM XD KHÁC' bắt đầu bởi tungcan1501, 24 Tháng sáu 2019.

  1. tungcan1501

    tungcan1501 New Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng sáu 2019
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Khi phát âm về thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà chiên ngon lành , giòn tan .nó có vẻ đáng sợ khi chiên gà của một mình bạn , nhưng nó thực sự khá đơn điệu và nó khiến cửa hiệu tạp hóa và đồ ăn nhanh gà chiên phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời gian , bạn có thể sản xuất gà chiên không bằng chứng .Nếu bạn đã từng muốn tự làm gà rán , hiện thời là thời gian để thử!bột bắp là một trong những bộ phận được khuyên dùng của chúng ta cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong phương pháp gà chiên châu á .Sự tích hợp của bột với bột ngô sinh ra thành tích rõ nét nhất .Bạn có thể thay đổi toàn bộ các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn xêm xêm nhau thay cho bột mì đa dụng truyền thống .Một miếng thịt gà chia đều đang cần được chiên trong 14 phút .Mỗi miếng thịt gà sẽ khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con về nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt hồng sắp có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Xin liên hệ chúng tôi.



    Thịt sẫm màu có thể được nấu tới 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đối mặt khi làm gà rán là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để cái đó xảy ra .Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy vững chắc để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy vững chắc rằng bạn không quá đông chảo của bạn .Bạn muốn chắc chắn rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi rán .Bạn càng quấy khóc với con gà của ta , bạn càng có chức năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có rất nhiều lựa chọn khi nói đi dầu được sử dụng để chiên sâu .Các chọn lựa phổ thông bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng tớ khuyên bạn nên sử dụng để chiên sâu .vật ấy có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để chiên , có thể được tái sử dụng .không phức tạp chỉ cần để dầu nguội hoàn toàn , lọc và lái điều đó quay về thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để rán gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu rung động trong khi nấu là như thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 qua 350 độ f , gà của bạn sẽ trở nên không chê vào đâu .Xem tập phim dưới đấy , nơi rachel đang chỉ dẫn bạn từng bước của biện pháp này .Đôi khi nó giúp có một tấm ảnh trực quan và chúng mình luôn giúp bạn được cảnh sát với chương trình nấu ăn của chúng tôi .Bạn có thể tìm ra bộ sưu tập đầy đủ các phương thức nấu ăn trên youtube , facebook watch hoặc trang facebook của chúng chúng tôi hoặc ngay tại kia trên website của tớ với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi sắp sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho đi khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt đi 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách tích hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu hồng , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt vật ấy trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác cực kỳ mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .rán 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đang giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ điều đấy càng gần 350 độ càng tốt .chiên từng miếng trong mười bốn phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho đi khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ nghỉ ngơi ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .
     

  2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này