1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Van bướm điều khiển điện có những loại nào phổ biến nhất?

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống Điện, Nước, Chống sét, Chống mối' bắt đầu bởi nguyen2887, 27 Tháng năm 2019.

 1. nguyen2887

  nguyen2887 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm hiểu chi tiết về van bướm điều khiển điện trong hệ công nghiệp HVAC

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link – Đại diện phân phối các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cho hệ cơ điện trên thị trường Việt Nam.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là dòng van hoạt động đóng mở hoàn toàn tự động bằng điện mà không cần dùng tới lực mở bằng tay như các dòng van cơ thông thường khác. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link - một trong những dòng van thuộc nhóm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkrất phổ biến và được các kỹ sư cơ điện ưa chuộng sử dụng.

  Vậy van bướm điều khiển điện là gì?

  Hiểu nôm na một cách đơn giản thì Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được cấu tạo từ hai phần chính là van bướm và mô tơ điện. Để quý bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn về dòng van này, trước hết chúng ta đi tìm hiểu van bướm là gì?

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng phổ biến trong hệ HVAC và các ứng dụng công nghiệp khác, đây là thiết bị trên đường ống dùng để điều chỉnh lưu lượng dòng chảy qua đường ống dựa vào hoạt động của đĩa van (cánh bướm). Khi dùng một lực tác động lên tay quay của van thì đĩa van có chuyển động quay vòng từ 0 đến 90 độ, van được đóng hoàn toàn khi đĩa van nằm vuông góc với dòng chảy lưu lượng và ngược lại khi đĩa van nằm song song với dòng chảy.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được điều khiển bằng dòng điện qua mô tơ điện gắn ở trục van tác động lên cánh van khiến cánh van xoay một góc 90 độ tạo nên trạng tháng đóng hoặc mở cho van.Loại van bướm phổ biến thường gặp nhất đó là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Phân loại van bướm điều khiển điện:

  Van bướm điều khiển điện có 3 dạng chính đó là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và van bướm điều khiển điện thả nổi 3 điểm (three-points).

  Van bướm điều khiển điện tuyến tính đây là loại van bướm điều khiển góc mở nghĩa là chế độ vận hành góc mở theo một góc cài đặt sẵn có thể là 10º, 20º, 40º …tùy vào nhu cầu điều tiết lưu lượng dòng chảy qua van mà người sử dụng điều chỉnh và cài đặt sẵn cho van, loại van này giúp cho chúng ta điều tiết chính xác lưu lượng của lưu chất chảy qua van.

  Van bướm điều khiển on off là loại van được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, có chức năng đóng van hoặc mở van, khi chạy hết hành trình nó sẽ tự động dừng lại giữ nguyen trạng thái và ngắt điện. Khi nào cần đảo vị trí, chúng ta lại cấp điện cho van.

  Ưu điểm và nhược điểm của van bướm điều khiển điện

  Van bướm điều khiển điện có rất nhiều ưu điểm nổi trộ so với các dòng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khác, cụ thể:

  - Được điều khiển bằng điện nên khả năng đóng mở van rất linh hoạt, tự động hóa cao

  - Chi phí rẻ hơn so với các loại van điều khiển khác như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link .

  - Điện áp đa dạng phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp

  - Chất liệu van cũng rất đa dạng có thể làm bằng đồng, gang, inox…phù hợp với nhiều môi chất khác nhau như hóa học, nước thải, nước sạch, khí nén…

  - Mô tơ điều khiển chắc chắn, khi mất điện có thể điều khiển bằng tay như van bướm cơ thông thường.

  - Dùng phù hợp trong các đường ống size lớn

  Tuy nhiên, dòng van này tồn tại một số nhược điểm như thời gian đóng mở lâu hơn so với dòng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , không dùng cho đường ống size nhỏ và khi mất điện đột xuất van này sẽ không tự động trở vê vị trí ban đầu mà cần có sự can thiệp bằng tay.

  PGTech là nhà đại diện phân phối các dòng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dòng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khác như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , các thiết bị đo như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và nhiều sản phẩm, dịch vụ khác.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và các sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng truy cập website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: [email protected] Phòng KD: [email protected]

  Website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này