1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Tuyển dụng Tưng bừng khai trương văn phòng mới của VelaCorp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangfan12, 23 Tháng năm 2019.

 1. quangfan12

  quangfan12 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bắt đầu đây buổi Company Meeting đoàn kết với chuyển động mở cửa văn phòng và công sở Viglacera – VelaCorp đã được diễn ra. Trên tinh thần để nhiều CBNV trong C.ty gồm cơ hội cầm cố được hình hình cách tân và phát triển chung, định hướng của công ty, cũng giống am hiểu hơn các dự án mà Vela sẽ tham gia có kế hoạch.

  >> Xem chi tiết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  đằng sau sự dẫn dắt của Mrs Mai Giang, buổi chia sẻ được bắt đầu trong không khí vui vẻ và đã tạo ra sự thu hút của phần đa các “thính giả” ngồi dưới

  Sau bữa ăn tất niên, chắc hẳn rằng đây là buổi bài luận ban đầu từ phía CEO về tình hình bình thường của bạn cũng giống cụm dự án. Đối với nhiều chúng ta của Vela, vì đặc sắc nghề nghiệp đôi khi chưa có nhiều cơ hội chạm với cụm dự án mới, do vậy câu hỏi báo cáo bị nhầm, cũng như không chớp lấy được ngôn từ của không ít dự án …đây được hiểu bước đi quan trọng để cụm CBNV hiểu hơn về công ty and ngược lại, tại buổi bài luận này Ban chỉ đạo cũng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc từ bên CBNV

  Tại đây, cũng chính là lần đầu tiên quan niệm OKR được CEO Vela chia sẻ mang lại có cụm chúng ta của bản thân mình, đặc điểm này biểu thị quyết trung khu xây dựng công ty tiến xa hơn bên trên con đường cải tiến và phát triển xác thật.

  Sau hồ hết bàn bạc chứa tính văn bản, là các hoạt động khơi lên tinh thần vui vẻ, tiếp thêm năng lượng dành cho các CBNV, hào hứng nhất bảo đảm đề nghị nhắc mang đến bữa ăn xây dựng văn phòng và công sở bắt đầu của VelaCorp.

  Từ khoảng tháng 2 đội ngũ bản thân mỗi chúng ta sẽ trở về công tác phổ biến căn nhà tại tầng 5 văn phòng công sở Viglacera, hơn nữa vày thời gian và cụm khía cạnh mà mang đến tận hiện nay đội ngũ chúng ta new chấp thuận nâng cốc chào đón hộ gia đình buôn bán mới khang trang and sạch đẹp!

  >> Thông tin tuyển dụng: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này