1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Top những ngành được ưu tiên cho người nước ngoài khi định cư ở Úc

Thảo luận trong 'Trang trí' bắt đầu bởi rosyamerica124, 9 Tháng chín 2019.

 1. rosyamerica124

  rosyamerica124 New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại Úc, nghề này có phát triển cực nhanh, số lượng sinh viên học kế toán tăng đến 500% từ năm 2001 đến 2014 và vẫn còn phát triển. Các ứng cử viên có bằng thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (MPA) sẽ có được triển vọng nghề nghiệp vô cùng xuất sắc trong tương lai, đặc biệt trong khoảng thời gian 2018-2019. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ có cơ hội việc làm tốt cho người nước ngoài.

  Các ngành ưu tiên định cư ở Úc dành cho đối tượng nào

  Quốc gia nào cũng sẽ có sự thiếu hụt nhân lực trong một vài ngành nghề nào đó do thiếu cân bằng hoặc do người bản xứ sang các nước khác di trú và không còn sinh sống tại quê hương.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tại Úc có danh sách nghề nghiệp có tay nghề cao (Skilled Occupations List – SOL) được cập nhật liên tục mỗi năm. Ngoài ra, có những ngành nghề được chính phủ ưu tiên hơn, khuyến khích cả nguồn nhân lực trong và ngoài nước.
  Tất cả những đối tượng định cư tại đất nước Úc bất kể theo hình thức nào: du học, đầu tư, kỹ năng,… đều được khuyến khích học và làm việc tại Úc. Đồng thời, các ngành này thường sẽ có mức lương cao hơn hẳn do sự thiếu hụt nhân lực có kỹ năng.

  Giáo viên

  Ngành giáo dục tại Úc vẫn đang trong tình trạng thiếu kỹ năng, đặc biệt là những giáo viên có kinh nghiệm lãnh đạo. Tại Úc, mức lương trung bình cho một giáo viên chính thức là 92.723 AUD. Tham khảo: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Công nghệ thông tin

  [​IMG]

  Các nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin tại Úc bao gồm: trợ lý công nghệ, kỹ sư điện toán đám mây, chuyên gia bảo mật,… đều được khuyến khích và ưu tiên tại Úc. Xem thêm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để biết về các chương trình định cư Mỹ.

  Kỹ thuật

  Luôn có yêu cầu lớn về số lượng kỹ sư trong tất cả các lĩnh vực liên quan. Từ đó, sinh viên kỹ thuật quốc tế luôn tìm được việc làm với triển vọng mạnh mẽ nhất tại Úc. Mức lương trung bình cho sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật là 60.705 AUD. Cập nhật thông tin mới nhất tại kênh Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Các nhà đầu tư, các du học sinh hay người lao động nước ngoài, trong đó có người Việt, khi họ quyết định học tập và làm việc trong các ngành ưu tiên định cư ở Úc thì bản thân họ cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Khi người nước ngoài hoạt động tại các ngành ưu tiên định cư ở Úc thì sẽ được sở hữu sự đào tạo chất lượng và mức lương tốt nhất, đồng thời những thủ tụ định cư và nhận quốc tịch cũng sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất vì tại Úc đang thiếu nhân lực cho những ngành này.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này