1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thiết bị thí nghiệm và kiểm định xây dựng T-TECH

Thảo luận trong 'Các thí nghiệm' bắt đầu bởi thucttech, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. thucttech

  thucttech New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay với sự phát triển của các công trình xây dựng có quy mô lớn, phát triển mạnh về chiều cao cũng như phải đảm bảo về mặt tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế sự có mặt của các thiết bị kiểm định xây dựng là vô cùng quan trọng.
  1.Thiết bị kiểm định xây dựng

  Hiện nay trên thị trường thiết bị kiểm định xây dựng có thương hiệu T-TECH là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp thiết bị thí nghiệm và kiểm định xây dựng cho các công ty kiểm định xây dựng lớn, nhỏ của nước ta.

  Với rất nhiều năm kinh nghiệm T-TECH đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt, mang tính khoa học công nghệ cao, đảm bảo uy tín trên thị trường, mang lại rất nhiều ứng dụng trong kiểm định xây dựng mà giá thành rất phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  2.T-TECH có những thiết bị kiểm định xây dựng gì ?

  Nói về lĩnh vực sản xuất, lắp ghép các thiết bị kiểm định xây dựng thì T-TECH có khối lượng sản phẩm lớn, mẫu mã đa dạng, chủng loại, mục đích kiểm định phong phú.
  - Đối với thí nghiệm bê tông xi măng thì có các sản phẩm: máy nén bê tông, máy thử độ thấm bê tông; khuôn đúc mẫu bê tông, côn thử độ sụt bê tông.
  - Với thí nghiệm sát, thép, kim loại thì có các lọai sản phẩm như: thí nghiệm cường độ, siêu âm khuyết tật.
  - Trong thí nghiệm đất, địa chất công trình thì có: máy khoan địa chất, máy nén đất tam liên, máy cắt đất ứng biến, bộ sàng tiêu chuẩn, máy nén CBR-Marshall.
  - Thí nghiệm nhựa, bê tông nhựa lại có các sản phẩm như:máy kéo dãn dài nhựa đường, máy nén marshall, máy khoan lấy mẫu, máy chiết nhựa bằng phương pháp ly tâm, bộ chày đầm marshall.
  - Còn với thí nghiệm vật liệu xây dựng như xi măng, vữa xây, gạch thì có: máy nén, máy trộn mẫu, khuôn đúc mẫu; bộ gá uốn gạch.
  - Trong thí nghiệm cốt liệu đá, cát có các sản phẩm như: máy thử mài mòn đá dăm, máy lắc đương lượng cát, thước xác định hạt dài, hạt dẹt, bình rửa đá, cát; hộc đong.
  - Trong thí nghiệm hiện trường có phễu rót cát; thiết bị thí nghiệm modun đàn hồi; thiết bị nén tĩnh cọc, siêu âm bê tông, dò cốt thép trong bê tông, súng bật nảy thử cường độ bê tông…
  - Ngoài ra còn có các thiết bị dùng chung khác như tủ sấy, cân kim loại, dụng cụ thủy tinh…

  T-TECH làm việc uy tín, đang cung cấp rất nhiều thiết bị kiểm định xây dựng phục vụ công trình chất lượng cao, giá thành hợp lý sẽ là lựa chọn của những nhà tiêu dùng thông minh.

  Xem thông tin chi tiết tại: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này