1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Thi công nhà khung thép tiền chế số 2 ngõ 93 Trung Kính – Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Hình ảnh xây dựng' bắt đầu bởi Tấm tường Acotec Xuân Mai, 3 Tháng ba 2019.

 1. Tấm tường Acotec Xuân Mai

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  Xây dựng
  Web:
  Thông tin về công trình nhà khung thép tại số 2 ngõ 93 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
  Công trình Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này trước đây là ngôi nhà 4 tầng. Diện tích cũ mỗi sàn chỉ có 60 m2. Được thi công theo lối xây dựng truyền thống là khung dầm và sàn là bê tông cốt thép.

  Nhằm mở rộng diện tích sử dụng của ngôi nhà, gia chủ đã lựa chọn phương án sử dụng giải pháp hiện đại trong xây dựng. Đó chính là dùng hệ thống khung dầm hoàn toàn bằng thép tiền chế. Mặt sàn được lựa chọn là hệ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thay thế sàn bê tông cốt thép truyền thống trước kia.

  Tường vách ngăn được sử dụng tấm tường bê tông nhẹ Lightwall. Tấm bê tông nhẹ Lightwall là loại tấm bê tông xi măng. Tấm bê tông này ra đời nhằm kết thay thế tường gạch sét nung, hoặc sàn bê tông truyền thống. Tấm bê tông nhẹ này có thành phần cấu tạo chính là hạt xốp EPS, xi măng Nghi Sơn và sử dụng tấm xi măng cốt sợi Xenlulo.

  Bốn tầng dưới gia chủ cơi nới thêm 70m2.

  Ba tầng trên cùng, gia chủ làm mới với tổng diện tích 360m2. Các cột dầm chính đều sử dụng thép tiền chế với tổng trọng lượng thép trên 30 tấn.

  Nguyên do gia chủ chọn phương án thi công công trình nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ đó chính là các ưu điểm vượt trội của 2 vật liệu này.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này