1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Sikatop Seal 107 khắc phục sự cố thấm dột hiệu quả

Thảo luận trong 'Sự cố thấm dột' bắt đầu bởi prochickenman, 25 Tháng mười hai 2017.

 1. prochickenman

  prochickenman New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Sự cố thấm dột công trình xây dựng là điều không hiếm gặp ở điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt nam. sự thay đổi nhiệt độ lớn cùng với lượng mưa tương đối cao khiến các công trình xây dựng có nguy cơ bị thấm dột rất cao. Trước việc thi công chống thấm cho công trình xây dựng cũng ít được quan tâm nên số lượng sự cố thấm dột xảy ra cho các công trình xây dựng cũng tương đối cao. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì các sản phẩm vật liệu xử lý sự cố trong chống thấm ngày càng có nhiều và hiệu quả hơn. Một trong số những sản phẩm đó chính là Sikatop Seal 107.
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là sản phẩm hống thấm 2 thành phần gốc xi măng cao cấp của tập đoàn Sika đến từ Thụy Sĩ. Sản phẩm hiện đang được công ty TNHH đầu tư xây lắp Phsu Sơn phân phối trên taonf quốc với giá cả cạnh tranh cho các dự án lớn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vữa chống thấm 2 thành phần để thi công cho các dự án lớn vui lòng liên hệ qua hotline: 0986126825
  SỞ dĩ sản phẩm Sikatop Seal 107 được gọi với cái tên vữa chống thấm 2 thành phần bởi mỗi bộ sản phẩm bao gồm có 2 thành phần là 25kg bột và 5 lít dung dịch. Khi thi công trộn 2 thành phần này lại với nhau có thể cho ra một lớp vữa đặc như hồ dầu có khả năng kết dính tốt và ngăn chặn hiệu quả nước ngấm qua hạng mục cần chống thấm.
  Vữa chống thấm Sikatop seal 107 có thể được sử dụng trong rất nhiều hạng mục khác nhau ở công trình xây dựng. hạng mục chống thấm cho sàn nhà vệ sinh là hạng mục thông thường nhất sử dụng sản phẩm này để thi công. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để chống thấm cho hầu hết các hạng mcuj khác: bể nước ngầm, bể nước sạch, sàn mái bê tông, tường chắn... Sản phẩm có thể vừa được thi công chống thấm ngược cũng như thi công chống thấm thuận đều rất hiệu quả
  Cũng như rất nhiều các sản phẩm chống thấm Sika khác sản phẩm vữa chống thấm 2 thành phần được thi công khá đơn giản bởi các thành phần đã được chế tạo sẵn. Để đảm bảo hiệu quả cho công trình xay dựng thì cần chú ý một số điểm sau trong quá trình thi công:
  - Sử dụng sản phẩm chính hãng được các đơn vị phân phối uy tín cung cấp
  - Bề mặt cần sạch và khô ráo tránh bị sũng nước
  - Sử dụng máy quay tốc độ thấp để trộ cho đều
  - thi công từ 2-3 lớp là đảm bảo hiệu quả chống thấm
  - Tránh sử dụng quá 4kg vữa cho diện tích là 1m2
  - Trộn xong vữa cần thi công hết
  - Mỗi lớp vữa thi công cách nhau 2-4h
  Khi công trình của bạn bị thấm dột hãy sử dụng sản phẩm chống thấm 2 thành phần Sikatop seal 107 để khắc phục nhanh chóng sự cố.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này