1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng anh' bắt đầu bởi nguyễn hải phong, 15 Tháng mười một 2017.

 1. nguyễn hải phong

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học tiếng Anh, nhất là học ngữ pháp, cần kết hợp giữa đọc lý thuyết trong sách và thực hành. Các bạn không nên coi thường việc đọc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link vì có nắm chắc lý thuyết thì thực hành mới nhanh và hiệu quả. Dưới đây là một số sách ngữ pháp hay mà bạn nên tìm đọc:


  1. English Grammar in Use

  Đây là cuốn sách ngữ pháp cơ bản nhất và rất bổ ích cho những người tự học tiếng Anh. Cuốn sách tập hợp toàn bộ những điểm ngữ pháp quan trọng. Do đó, bạn chỉ cần học theo sách và làm các bài tập là đã có thể tự tin nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản rồi đấy!


  2. Understanding and Using English Grammar

  Đây là cuốn sách dạy ngữ pháp tiếng Anh truyền thống tại các trường học ở Mỹ. Sách đưa ra những quy tắc ngữ pháp kèm theo các chỉ dẫn và ví dụ rõ ràng và dễ hiểu.


  3. Advanced Grammar Book

  Cuốn sách này là một công cụ tuyệt vời cho những người đang luyện thi TOEFL. Các bài học và bài tập thực hành được biện soạn ở trình độ cao cấp (advanced).


  4. Mind Map - English Grammar

  Sách là công cụ để Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link dưới hình thức tóm lược theo tư duy logic. Sau khi học, hiểu, nắm vững các chủ đề, chủ điểm ngữ pháp, người học có thể tự vẽ lấy "mind map" của riêng mình.


  5. Longman English Grammar Practice (Tác giả: L.G. Alexander)

  Cuốn sách chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình, khó; trình bày rõ ràng, sắp xếp theo từng chủ đề ngữ pháp.


  6. Understanding and Using English (Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen)

  Cuốn sách phù hợp cho những người mới bắt đầu học. Sách bao gồm: Warm-up exercises: đưa ra các charts ngữ pháp và giới thiệu trước; Bài tập phong phú, đa dạng: từ casual speech đến academic content, có đáp án, giúp tra cứu hiệu quả; các bài luận mẫu ở phần

  Bên cạnh việc cải thiện phần ngữ pháp còn giúp tăng cường kĩ năng nghe.

  Tham khảo bài viết khác: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này