1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý thi công xây dựng

Thảo luận trong 'Phần mềm Kết cấu' bắt đầu bởi Minh Ngọc, 5 Tháng ba 2018.

 1. Minh Ngọc

  Minh Ngọc New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  VP
  Web:
  Phần mềm quản lý thi công xây dựng tốt nhất
  Phần mềm quản lý thi công xây dựng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình thực hiện công trình xây dựng nhằm đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ đồng thời không vi phạm những điều khoản đã được kí kết trong hợp đồng.
  cong trinh 1
  Sự cần thiết của sử dụng phần mềm quản lý xây dựng
  Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Bài toán quản trị các nguồn lực cho ngành xây dựng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp xây dựng vẫn giữ cách quản lý truyền thống: vừa chưa sử dụng hiệu quả nguồn lực lại gây nên tình trạng lãng phí, mất đi một số cơ hội đầu tư mới.

  Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng giúp doanh nghiệp có thể:
  Quản lý tiến độ, chất lượng
  Quản lý chi phí
  Quản lý an toàn lao động và môi trường xây dựng
  Quản lý rủi ro
  Quản lý hợp đồng giao thầu
  Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán

  Các chức năng của phần mềm quản lý xây dựng
  1. Quản lý vật tư
  Cập nhật thông tin vật tư: Tên, phân loại, đơn vị ...
  Thống kê hàng tồn kho
  Phân loại thiết bị theo tình trạng sử dụng (sửa chữa, thanh lý ....)
  2. Quản lý tiến độ công việc
  + Phần mềm quản lý thi công xây dựng giúp bạn:Lưu trữ thông tin dự án theo loại dự án, tình trạng, người phụ trách, thời gian ...
  + Lập công việc dự án: trong giai đoạn này, người lập có thể quy định các quy trình riêng cho từng công việc và hướng dẫn thực hiện chi tiết từng bước công việc.Người quản lý có thể giao nhiều công việc đến từng cá nhân.
  + Thông tin, báo cáo về tiến độ công việc sẽ được theo dõi một cách dễ dàng.
  + Ghi nhận kết quả công việc: người thực hiện công việc có thể đính kèm các tài liệu về kết quả công việc, các văn bản, dự toán, hợp đồng,...lên phần mềm.
  3. Quản lý thu chi
  + Cho phép bạn quản lý phiếu thu, phiếu chi, sổ quỹ tiền mặt... Lập và theo dõi tất cả các khoản thanh toán theo hợp đồng: tạm ứng, thanh toán theo tiến độ công việc (hồ sơ thanh toán).
  4. Quản lý kho
  + Cho phép bạn xem tồn kho ngày: cho bạn biết số lượng vật tư sẽ dùng hết trong vòng bao nhiêu ngày theo tiến độ công trình. Quản lý vật tư và tồn kho với tồn kho ngày, tồn kho theo số lượng, tồn kho theo trị giá.
  5. Kiểm soát tiến độ công việc dự án
  Tất cả các báo cáo tiến độ công việc sẽ được cập nhật lên phần mềm, thuận tiện cho người quản lý theo dõi, kiểm soát, nhắc nhở.
  6. Quản lý hợp đồng giao thầu
  Phần mềm quản lý thi công xây dựng cho phép quản lý toàn bộ các hợp đồng, phụ lục hợp đồng giao thầu với công việc, khối lượng, đơn giá chi tiết theo dự toán; lập và quản lý hồ sơ thanh toán với các nhà thầu.
  7. Theo dõi sản lượng giao thầu
  Cho phép theo dõi sản lượng công việc đã thực hiện trên từng hợp đồng. Sản lượng được tự động tổng hợp từ khối lượng nghiệm thu.
  8. Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán
  Chức năng theo dõi sản lượng cho phép nhà quản lý theo dõi, kiểm soát tình hình thực hiện sản lượng dựa trên các báo cáo tổng hợp sản lượng theo kế hoạch và sản lượng thực hiện.
  9. Phân quyền chức năng
  Quản lý tài khoản đăng nhập trên phần mềm quản lý xây dựng: tạo mới hoặc xóa các tài khoản phân quyền chi tiết cho từng tài khoản không giới hạn.

  Phân quyền cho từng nhân viên/ bộ phận: Nhân viên/ bộ phận được phân quyền chỉ được phép thao tác trên những phần được phân quyền.

  Báo giá phần mềm phần mềm quản lý xây dựng
  Qúy khách hàng có nhu cầu được tư vấn và giải đáp, yêu cầu chức năng và báo giá về phần mềm quản lý xây dựng vui lòng liên hệ với FDI Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Kết luận
  Sự phát triển của CNTT mang đến nhiều ứng dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp góp phần nâng cao năng hiệu quả sản xuất. Với doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng thì việc sử dụng phần mềm quản lý xây dựng là giải pháp tối ưu cho nhà thầu thi công cũng như chủ đầu tư trong công tác theo dõi quản lý dự án. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
   
  #1 Minh Ngọc, 5 Tháng ba 2018
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2018

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này