1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Những lý do cần biết trước khi mua máy phát điện

Thảo luận trong 'Thang máy, Máy phát diện, Thông gió, Điều hoà' bắt đầu bởi thuyduong96, 24 Tháng ba 2017.

 1. thuyduong96

  thuyduong96 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tình trạng mất điện có thể chỉ gây ra một sự bất tiện đơn giản hoặc là cả một vấn đề nghiêm trọng. Thông thường, mất điện thường đi kèm với những thiệt hài rất lớn về kinh tế, chẳng hạn như chi phí một kỳ nghỉ khách sạn của khách du lịch sẽ giảm mạnh trong tình trạng không có điện, hoặc hoạt động sản xuất của một công ty sẽ bị tạm ngưng nếu tình trạng mất điện kéo dài. Hay nghiêm trọng hơn là doanh nghiệp có thể bị phá sản nếu không chủ động được nguồn điện trong hoạt động sản xuất.

  Dưới đây là 10 lý do phổ biến tại sao mọi người nên mua Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link dự phòng:

  1. Cửa hàng tạp hóa của bạn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên thực phẩm sẽ xấu đi một cách nhanh chóng khi mất điện; giữ tủ lạnh và tủ đông vẫn hoạt động bình thường trong tình trạng mất điện sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc bảo quản thực phẩm.

  [​IMG]

  Cung cấp điện trong việc bảo quản thực phẩm

  2. Khách sạn của bạn thường xuyên đón tiếp những gia đình đi du lịch thường xuyên trong những tháng mùa đông. Nếu như không có nước nóng cho khách hàng sử dụng vì lý do mất điện, bạn sẽ không ngạc nhiên nếu như khách hàng của bạn muốn chọn một khách sạn khác hoặc kết thúc luôn kì nghỉ của hộ và trở về nhà.

  3. Việc duy trì ổn định nhiệt độ và liên tục cho hệ thống lò sưởi, máy lạnh là rất quan trọng đối với những gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Dù cho nhiệt độ ngoài trời có như thế nào thì hệ thống nhiệt độ trong nhà vẫn luôn phải được đảm bảo đủ nguồn điện để hoạt động.

  4. Đối với những gia đình có người chồng thường xuyên đi công tác xa và họ cần phải biết rằng nếu bị cúp điện, gia đình và nhà của họ được an toàn và đảm bảo khi họ không có ở đó.

  5. Nếu máy bơm thùng đựng nước thải của gia đình bạn không chạy, tầng hầm của bạn có thể làm ngập rất nhanh. Pin dự phòng cho máy bơm thùng đựng nước thải của bạn là một lựa chọn nhưng mà chỉ cung cấp điện được một vài giờ để hỗ trợ máy bơm thùng đựng nước thải. Khi đó một máy phát điện dự phòng sẽ giúp cho máy bơm hoạt động được trong nhiều giờ liên tục.

  6. Bạn cần có khả năng làm việc từ nhà bất kể điều kiện thời tiết. Với một Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn truy cập được vào internet và giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động bình thường.

  7. Nếu như không có điện gia đình bạn sẽ không có nước sinh hoạt ... không có nước uống, không có nhà vệ sinh, không có vòi hoa sen cũng như không thể sinh hoạt bình thương như khi có điện.

  8. Máy phát điện dự phòng sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn - Nếu như sau này bạn muốn bán nhà thì người mua sẽ luôn cảm thấy an tâm và sự tiện lợi về việc ổn định của nguồn điện.

  [​IMG]

  Máy phát điện sử dụng trong gia đình

  9. Nghỉ tại một khách sạn không phải là một lựa chọn thực tế nếu bị cúp điện. Không chỉ là nó tốn kém và bất tiện, khách sạn không cho phép quá nhiều người ở chung một phòng.

  10. Nếu như mất điện kéo dài trong nhiều ngay do các sự cố về thiên tai. Bạn sẽ không phải chịu đựng sự bất tiện vì không có điện nếu như bạn sở hữu một chiếc máy phát điện dự phòng.

  Lý do để mua máy phát điện của bạn là gì?

  Xem thêm các sản phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sử dụng cho công việc làm vườn của bạn.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này