1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Tuyển dụng Những điều không thể không biết trong những chương trình do VelaCorp tổ chức

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangfan12, 20 Tháng năm 2019.

 1. quangfan12

  quangfan12 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công đoàn chính là nhà hàng đại diện, bảo an quyền lợi quang minh chính đại của bệnh nhân công sức, có mục đích hướng tới 1 môi trường buôn bán bình đẳng trong công ty, doanh nghiệp…. Tuy vậy khi hóa thành 1 Thành Viên của công đoàn VelaCorp, mọi người không những được bảo đảm an toàn rất nhiều quyền lợi về các bước cơ mà chúng ta còn có cơ hội trải nghiệm gần như điều chưa tưởng …

  >> Xem chi tiết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Các hoạt động sinh hoạt ăn chơi chưa giới hạn được doanh nghiệp thường niên mỗi tuần, hàng tháng thông qua music, siêu thị and game show độc đáo… đang giúp cụm Anh chị tất cả cơ hội sẻ chia găng, kết nối các bộ phận lại gần nhau hơn…

  Lần ban đầu xuất hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, những hoạt động hấp dẫn dành cho những người trong gia đình gồm những:

  1- VELASHOW – “Chia sẻ thương cảm, thành tựu lan tỏa”

  Đây là một trong các lịch trình bước đầu phía bên trong chuỗi chuyển động được thực hiện vào ngày 03/ tháng 12 năm 2018. Mang ước ao thông qua music để chế tạo cầu nối giữa cụm Velan cùng với nhau. Theo đó BTC vẫn mở 1 cổng nhấn thư để nhiều CBNV tất cả cơ hội bộc bạch tâm tứ của bản thân mình, đó dường như là các lời làm cho quen, số đông trung ương sự trong quá trình không tính cuộc sống…bất cứ điều gì bạn có nhu cầu bài viết, Velashow rất nhiều lắng nghe…. Chắc chắn rằng khi hầu như giai điệu âm thanh vang lên, đảm bảo đã tạo ra đa số niềm vui, gạt đi hầu hết rầu rĩ đem cho hầu hết giây phút các hình thức giải trí chất lượng cao sau cụm giờ công tác ức chế.

  Lịch phát sóng định kỳ: thứ 2, 4, 6 hàng tuần vào lúc 11h30

  2- VELAFUN – “Vui cực kì, đùa hết mình”

  1 lịch trình đáng được mong chờ nhất, 1 lịch trình sở hữu chất lượng giải thưởng là chưa giới hạn. Cùng VELAFUN cho thấy đáp án cho các câu đố vui tuy vậy chẳng phải hại não, cộng tham gia cụm mini game và dường như các bạn sẽ cười cho “tụt cả quần”. Đây là thông điệp mà đội ngũ của công đoàn muốn được đem đến cho các nhiều cỗ nhân viên trong C.ty, sở hữu mục đích tạo ra sân chơi giữa giờ giúp anh, chị, em giảm bớt căng thẳng…Vì vắt, đừng suy nghĩ chần chừ dấn mình vào khi vừa được chơi đùa lại nhận ra các phần đá quý gồm giá trị nhé !!!

  Lịch lịch trình định kỳ: thứ 3, 5 hàng tuần vào lúc 14h00 trên Dingtalk, Group facebook Velacorp.

  3 -TGIF – Thank God It’s Friday

  “Con mặt đường ngắn nhất mang đến có con tim chính là bù lấp đầy dòng dạ dày” – hiểu được rất nhiều đạo lý đấy, Công đoàn Vela dành riêng 1 buổi lễ “ăn uống” giúp cho các bộ phận nhân lực tranh thủ bù lấp đầy dòng dạ dày trước khi về nhà. Đảm bảo các bạn sẽ bắt buộc chối từ khi mang lại sở hữu TGIF, đây là chính là vị trí những bữa tiệc xa hoa & hoành tráng nhất được diễn ra vào ngày thứ 6 cuối tháng. Buổi tiệc party với bánh kem dành cho các Velan gồm sinh nhật trong tháng, tiệc mặn mang đủ món ngon lôi cuốn chờ đợi nhà bạn vào mỗi quý…chắc chắn sẽ giúp anh, bà mẹ lấp đầy dòng bụng vào ngày thời điểm cuối tháng khi chiếc ví tiền của mình đã dần dần mỏng lại nhé!

  >> Thông tin tuyển dụng: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này