1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Tuyển dụng Những điều cực hấp dẫn trong chương trình dành cho phái nữ tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangfan12, 17 Tháng năm 2019.

 1. quangfan12

  quangfan12 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  VelaCorp phối hợp với Google nhà hàng công tác giao lưu, bài luận sở hữu chủ đề “WomenWill – cô gái trong cách mệnh Công nghiệp 4.0”.

  >> Xem chi tiết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tại buổi chuyển giao lưu, các cô gái đang gặp gỡ and bàn luận các kiến thức hay, mở với nhiều điều mới, cộng lắng nghe, cùng xây dựng phần nhiều các bí quyết hữu dụng and đặc sắc trong các bước và cuộc sống.

  các nàng không chỉ hiểu ăn điểm chủ chốt về bất đồng đẳng giới & cùng mọi người trong nhà đàm đạo về cách thức giải quyết được các câu hỏi tạo ra vì ngăn cản cộng đồng and cá thể. Mà còn biết phương pháp vượt qua sự sợ hãi & cụm thành kiến vô thức để theo đuổi mong mơ của mình.

  Qua đấy, họ có vẻ soát sổ được năng lực của chính mình để rút ngắn khoảng phương pháp về thu nhập cá nhân trong cách mạng Công nghiệp 4.0 lúc này.

  đều người nhà đàn bà của Vela luôn có cách hóa thành tổ ấm cô bé tự tin, anh tài, đam mê ứng với bước ngoặt và xu hướng cải cách và phát triển của mạng xã hội.

  VelaCorp cũng tạo điều kiện mang đến bà bầu trau dồi bổ xung cụm anh tài để cải cách và phát triển năng lực chỉ đạo, từ ấy đóng góp mang đến đơn vị, mang lại người quen biết

  Sau buổi giao lưu, bà mẹ Vela sẽ gồm có cảm thấy của riêng người thân cơ mà mọi gì bên tôi nhận thấy là họ sẽ vui vẻ, hào hứng and tràn đầy ánh sáng hơn.

  Ms Luân Fingroup phân tách sẻ: “Sau chương trình bạn bao gồm rượu cồn lực hơn để biến đổi một số điểm tồn tại của bạn dạng thân: Sống quyết liệt hơn mang hầu hết điều bạn muốn, đang muốn là cần biện pháp hành động, không đủ lazy, cần vượt qua một số nỗi sợ đang có để tự tin hơn. Vela đang tạo ra 1 thể tích học tập & công tác rất hay & thú vị cho những nhân viên”.

  “Sự kiện hết sức hay & ý nghĩa sâu sắc, sau khi dự vào chương trình người trong gia đình cảm thấy tự tin hơn, ước ao cày kéo nhiều thứ nhưng trước đây bạn dạng thân đang còn e rè, bởi vì dự” là rất nhiều lời bộc bạch của Ms Liên, CSKH Baogam.

  >> Thông in tuyển dụng: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này