1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Những điều cần biết về chống thấm bể nước

Thảo luận trong 'Sự cố thấm dột' bắt đầu bởi Vatlieuchongtham, 8 Tháng chín 2017.

 1. Vatlieuchongtham

  Vatlieuchongtham New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mưa đem lại không khí mát mẻ nhưng cũng gây ra nhiều vấn đề thấm dột trong công trình. Ngoài những khu vực như sàn mái, tường đứng thì bể nước, bể bơi, bể ngầm là vị trí rất dễ bị thấm . Vậy cách xử lý chống thấm bể nước trong mùa mưa như thế nào. Tất cả sẽ có trong bài viết Những điều cần biết về chống thấm bể nước dưới đây.

  Nguyên nhân gây thấm bể nước :

  Thấm bắt nguồn từ nước, có nước xâm nhập công trình mới có hiện tượng thấm. Có thể chia ra làm hai nguồn thấm chính: đó là nguồn nước tự nhiên: nước ngầm dưới công trình, nước mưa tác động vào bề mặt kiến trúc; và nguồn nước nhân tạo: từ hệ thống đường ống cấp thoát nước và các không gian, bộ phận kiến trúc có nước, chứa nước như phòng vệ sinh, bể nước, bể bơi, bể cảnh... Nguyên nhân thấm là do nước xâm nhập qua các khe hở trên bề mặt vật liệu. Với các loại vật liệu xây dựng thông thường, trong cấu trúc vật liệu đều có những mao quản (khoảng cách giữa các hạt vật chất) có đường kính từ 20 – 40 micromet (1micromet = 1/1000 milimet). Khi các bề mặt này tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập và thẩm thấu theo các mao quản vào sâu trong vật liệu gây ra hiện tượng thấm. Việt Nam là đất nước ở vùng nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều, nhiệt độ chênh lệch lớn, có những vùng khí hậu tương đối khắc nghiệt. Tất cả các điều kiện khí hậu và thời tiết không thuận lợi gây nên những hiện tượng co ngót, dãn nở, làm nứt và phá hủy bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập.
  [​IMG]

  Công trình bể bơi trước khi chống thấm
  Phương pháp chống thấm bể nước
  Phương pháp đầu tiên là chống thấm thuận. Quy trình chống thấm thuận bể nước phải đảm bảo là chống thấm từ phía nguồn nước. Đây được xem là phương pháp chống thấm đem lại hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Bể bơi sau khi chống thấm
  Các phương pháp chống thấm đi sau chỉ là biện pháp giải cứu chữa cháy ngắn hạn, khi chống thấm nguồn nước không còn hữu hiệu.
  Nguyên tắc chống thấm bể nước tầng tầng lớp lớp, sử dụng nhiều giải pháp khác nhau kết hợp

  Các loại vật liệu chống thấm bể nước

  Việt Thái phân phối đa dạng hóa chất chống thấm bể nước chất lượng giá rẻ

  Có 2 loại vật liệu chống thấm bể nước: Màng chống thấm bitum và chất chống thấm. Trong hóa chất chống thấm bể nước chia ra : Chất chống thấm 1 thành phần,Chất chống thấm 2 thành phần

  . Công ty Việt Thái là nhà phân phối vật liệu chống thấm , hóa chất xây dựng. Với kinh nghiệm 15+ trong thi công chống thấm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm và sản phẩm chống thấm của công ty. Hiện nay Việt Thái có 2 dòng vật liệu chống thấm bể nước tùy vào từng yêu cầu cụ thể là Revinex Flex FP, Lanko 228,.Lanko 202.
  [​IMG]
  Chất chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Lanko 228
  [​IMG]
  Chất chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Revinex Flex FP
  [​IMG]
  Công trình chống thấm bể nước bằng chất chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP

  .Đây đều là những chất chống thấm bể nước có hiệu quả tốt và lâu dài. Các loại chống thấm này có khả năng chống thấm bể nước nói riêng và chống thấm trong và ngoài nhà nói chung. Sử dụng chất chống thấm của chống thấm Việt Thái, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với căn nhà mặc cho mưa gió bão bùng.
   
  #1 Vatlieuchongtham, 8 Tháng chín 2017
  Last edited: 8 Tháng chín 2017

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này