1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Người đi làm học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại tphcm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng anh' bắt đầu bởi nguyễn hải phong, 22 Tháng ba 2018.

 1. nguyễn hải phong

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn đã học tiếng anh từ rất lâu rồi mà vẫn chưa thể giao tiếp, nếu làm việc với người nước ngoài mà vẫn cần thông dịch viên, nếu bạn đang nung nấu trong đầu ý định yêu lại từ đầu với ngôn ngữ này : hãy đến Aroma và cảm nhận sự tiến bộ của mình qua từng ngày ? Sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng là một trải nghiệm tốt cho những ai cảm thấy tiếng anh giao tiếp thực sự quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Và câu hỏi “ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link?” cũng không còn khiến bạn đau đầu kiếm tìm nữa, khi bạn cùng Aroma vượt qua chính mình.

  Aroma là tổ chức tiên phong đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo sản phẩm tiếng anh dành cho người đi làm


  Với kinh niệm trên 7 năm giảng dạy tiếng anh cho người đi làm, Aroma luôn hiểu các bạn gặp khó khăn ở đâu trong quá trình học tiếng anh, từ đó khắc phục những nhược điểm này thành thế mạnh cho bạn. Việc học một ngôn ngữ giờ đây không dừng lại ở : nghe- nói-đọc- viết mà còn phải giao tiếp thành thạo, trôi chảy và theo cách tự nhiên nhất.


  Vì thời gian của người đi làm không thích hợp với lộ trình học lan man nên việc ứng dụng các bài giảng là các tình huống làm việc thực tế để học viên luyện tập trực tiếp là vô cùng cần thiết.

  Tham gia vào khóa học của Aroma, bạn sẽ có cơ hội là thành viên câu lạc bộ tiếng anh chuyên sâu cho người đi làm, các buổi café talk hàng tháng để rèn luyện kĩ năng giao tiếp tốt nhất có thể.

  Giảng viên là những người có kinh nghiệm và trình độ tốt về giảng dạy tiếng anh cho người đi làm, họ sẽ cùng bạn vượt qua nỗi sợ hãi khi nói một ngôn ngữ mới, khác tiếng mẹ đẻ và giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc hơn. Đặc biệt giảng viên 100% là những người đi làm vì vậy sẽ hiểu khó khăn của người đi làm và giúp bạn thành công  Thành công sẽ không đứng đợi chúng ta đứng hoài một chỗ vì nhút nhát, e sợ những điều chúng ta chưa từng thử sức. Hãy thay đổi và dần hoàn thiện mình để tìm chỗ đứng xứng đáng trên thương trường. Nếu thương trường đó bớt khốc nhiệt hơn khi bạn là người tức thời, khi giao tiếp tiếng anh là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thì chẳng có lý do gì bạn lại không chọn Aroma đồng hành cùng bạn trong những chặng đường phía trước cả, khi đó bạn có thể tự trả lời được cho mình và bạn bè câu hỏi “Học tiếng anh ở đâu tốt ? “, đặc biệt là cho người đi làm.

  Tham khảo thêm:  >> Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này